Hệ sinh thái đa nền tảng cho người đầu tư chứng khoán

Hệ sinh thái đa nền tảng cho người đầu tư chứng khoán

(ĐTCK) Nhờ sự phát triển của công nghệ, giờ đây các nhà đầu tư mới khi tham gia thị trường chứng khoán được cung cấp rất nhiều hỗ trợ và tiện ích, giúp nâng cao trải nghiệm đầu tư.

Đại dịch Covid-19 góp phần làm thay đổi thói quen tiêu dùng và đầu tư của khách hàng, buộc các công ty chứng khoán phải chuyển mình. Nhờ định hướng từ sớm nhiều công ty đã lấy công nghệ làm nền tảng, liên tục đầu tư và cải tiến, nhằm hỗ trợ phục vụ nhà đầu tư giao dịch một cách thuận lợi và hiệu quả.

Hệ sinh thái hỗ trợ giao dịch của các công ty chứng khoán cung cấp từ kiến thức nền tảng, công cụ hỗ trợ đầu tư, đến các tư vấn, khuyến nghị theo sát thị trường, nhằm mang đến những thông tin hữu ích cho nhà đầu tư.

Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến trong 3 phút

eKYC là giải pháp giúp việc mở tài khoản trực tuyến một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một trong các thiết bị di động như smartphone, iPad, laptop... có kết nối Internet, có hỗ trợ camera để chụp ảnh; CMND/CCCD còn hạn sử dụng và rõ nét, số điện thoại di động trùng khớp với số điện thoại đăng ký mở tài khoản để nhận mã xác thực OTP.

Nhờ công nghệ định danh trực tuyến, khách hàng không cần đến trực tiếp công ty, không cần gặp mặt môi giới, không cần đối chiếu và ký các loại giấy tờ thủ tục. Khách hàng mở tài khoản online cũng sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi và dịch vụ đang cung cấp, cũng như được giải đáp thắc mắc liên tục qua các hệ thống online.

Khách hàng có thể trải nghiệm mở tài khoản bằng công nghệ eKYC ngay tại đây để mở tài khoản tại công ty Chứng khoán AIS. Khi mở tài khoản mới, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí giao dịch lên tới 90 ngày kèm theo lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ chỉ từ 6%/năm.

Hệ sinh thái đa nền tảng cho người đầu tư chứng khoán ảnh 1
Chat bot - công cụ trí tuệ thông minh nhân tạo.

Chat bot sẽ giúp nhà đầu tư trả lời 3 câu hỏi nền tảng như: Mua mã chứng khoán nào? Mua khi nào? Bán khi nào? Đây là công cụ tổng hợp các ứng dụng nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá, chọn lọc và đưa ra quyết định đầu tư, theo khẩu vị của khách hàng cá nhân và tổ chức trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.Livestream điểm tin và phân tích cổ phiếu theo ngày

Công ty chứng khoán AIS mang đến kênh livestream – Big Deals cập nhật nhanh chóng và liên tục những thông tin liên quan và tác động đến thị trường chứng khoán, giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và gia nhập thị trường nhanh hơn. Chương trình phát sóng vào 9h00 mỗi sáng từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, trên FacebookYoutube của AIS.

Các buổi livestream đều được dẫn dắt bởi chuyên gia nghiên cứu phân tích thị trường chứng khoán có kinh nghiệm. Nội dung thông tin được truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu, vừa cập nhật kịp thời, thông tin giá trị, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan, dễ dàng nắm bắt tình hình biến động và xu hướng của thị trường chứng khoán trước khi ra quyết định.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,484.84

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,484.84 0.0 0.0%
HNX 463.53 2.95 0.64%
UPCOM 114.06 -0.27 -0.24%