HDBank gặp gỡ và làm việc với 12 doanh nghiệp của Nhật Bản

HDBank gặp gỡ và làm việc với 12 doanh nghiệp của Nhật Bản

(ĐTCK) HDBank vừa có buổi làm việc với đoàn 12 doanh nghiệp đến từ thành phố Saika, Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thế mạnh của mỗi bên, bàn bạc về khả năng và cơ hội hợp tác lẫn nhau, đồng thời tiến tới xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài giữa HDBank và thành phố Saika.

HDBank mong muốn sẽ là cầu nối kết nối thành công trong kinh doanh giữa các doanh nghiệp Nhật Bản đến từ thành phố Sakai và các doanh nghiệp Việt Nam. Đoàn gồm 12 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất máy móc trang thiết bị, do Phó Thị trưởng thành phố Sakai dẫn đầu.

Mục đích chính của buổi gặp mặt là đem đến cho các doanh nghiệp Nhật cái nhìn khái quát về HDBank, đồng thời trao đổi về những hỗ trợ và lợi ích mà HDBank có thể cung cấp cho các doanh nghiệp Nhật trong tương lai.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Phạm Quốc Thanh - Phó tổng giám đốc HDBank đã bày tỏ kỳ vọng, các hoạt động trao đổi, làm việc do ngân hàng Nhật Bản và HDBank đồng tổ chức sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Nhật và HDBank. Đồng thời, ông cam kết HDBank sẽ cung cấp những dịch vụ tiện ích tốt nhất cho doanh nghiệp Nhật Bản khi hoạt động tại Việt Nam.

Bà Hazama, Phó thị trưởng thành phố Saika ghi nhận những nỗ lực không ngừng của HDBank nhằm phát triển mảng khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản.

Bà cũng thể hiện sự quan tâm đối với dịch vụ bàn Nhật của HDBank và cho rằng, sự hỗ trợ của bàn Nhật nói chung, của HDBank nói riêng là không thể thiếu trong thời điểm hiện tại, giúp các doanh nghiệp Nhật vững tâm hơn để tiến hành các hoạt động kinh doanh được lâu dài và ổn định.

Những năm gần đây, mối quan hệ hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Nhật Bản đã phát triển nhanh chóng. Điển hình năm 2014, với sự hợp tác cùng ngân hàng Hyakugo, HDBank đã cho ra đời dịch vụ bàn Nhật nhằm hỗ trợ cung cấp các dịch vụ về tài chính và ngân hàng cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.

Tháng 7/2016, HDBank tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với ngân hàng Senshu Ikeda, nhằm tăng cường cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tin bài liên quan

VNIndex

961.26

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 961.26 0.0 0.0%
HNX 141.7 0.0 0.0%
UPCOM 63.91 0.27 0.42%