HD SAISON đa dạng sản phẩm cho vay trả góp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

HD SAISON đa dạng sản phẩm cho vay trả góp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

HD SAISON hiện thực hóa giấc mơ người Việt

(ĐTCK) Đa dạng hóa sản phẩm cho vay cũng như sở hữu mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ lớn nhất Việt Nam là hai yếu tố mang lại lợi thế cạnh tranh của Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON).

Ngoài việc luôn là một trong ba công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng, HD SAISON còn nhận được sự tin dùng của khách hàng và sự tín nhiệm trong kinh doanh với đối tác.

Từ năm 2007, HD SAISON đã được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động và đây cũng là cột mốc đánh dấu cho sự xuất hiện đầu tiên của dịch vụ vay tiêu dùng tại Việt Nam. Với việc lấy nhu cầu của người dân Việt Nam làm cơ sở cho sự phát triển dịch vụ, HD SAISON đã định hướng đa dạng hóa sản phẩm cho vay.

Bước đầu trong giai đoạn thâm nhập thị trường, HD SAISON đã tiếp cận khách hàng qua việc hỗ trợ cho vay trả góp thiết bị gia đình, đồ dùng điện tử, điện máy và xe máy – phương tiện đi lại chủ yếu tại Việt Nam.

Điều này đã góp phần cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình và giúp đáp ứng tiêu dùng cá nhân của người dân trong xã hội.

Hướng đến mục tiêu thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng bằng các giải pháp tài chính thiết thực, HD SAISON đã đẩy mạnh phát triển trong hoạt động kinh doanh.

Không chỉ đặt mục tiêu gia tăng số lượng khách hàng mà còn tiếp tục mở rộng mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ và đa dạng danh mục sản phẩm cho vay trả góp.

Trong các năm từ 2011 đến 2015, HD SAISON đã triển khai hỗ trợ vay trả góp đối với các sản phẩm: nội thất, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch đi trước trả sau, dòng xe điện, tiệc cưới, ô-tô, xe tải nhẹ.

HD SAISON hiện thực hóa giấc mơ người Việt ảnh 1

Khách hàng vay mua vật tư nông nghiệp qua HD SAISON với khoản vay lên đến 60 triệu đồng.

Ngoài mục tiêu xây dựng một cuộc sống bền vững và tiện nghi cho người tiêu dùng, từ năm 2017 đến năm 2020, HD SAISON đã lần lượt cho ra mắt các gói vay nha khoa và thẩm mỹ.

Đánh dấu quan trọng cho việc bắt kịp xu hướng để hỗ trợ người dân nói chung và đặc biệt chị em phụ nữ được thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhờ tài chính tiêu dùng.

Sự kiện đánh dấu cho sự chuyển mình mạnh mẽ của HD SAISON chính là đón nhận làn sóng đầu tư từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Với tiền đề thuộc hệ sinh thái tập đoàn Sovico đã tạo cơ sở cho HD SAISON trở thành công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên và duy nhất cho vay trả góp vé máy bay Vietjet nhằm giúp cho người dân được thỏa thích bay mà không cần trả trước.

Khách hàng dễ dàng chọn lựa chuyến bay để phục vụ cho nhu cầu đi lại, du lịch trong nước và quốc tế với khoản vay lên đến 15 triệu đồng khi vay trả góp qua HD SAISON.

Không chỉ thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, HD SAISON còn nhạy bén trong nắm bắt đặc trưng kinh tế nội địa.

Dựa vào yếu tố công nghiệp hóa nông nghiệp tại Việt Nam, HD SAISON đã đồng hành cùng người nông dân trong việc gia tăng sản xuất qua việc hỗ trợ tài chính để vay mua nông cụ và ngư cụ.

Đầu năm 2021, HD SAISON tiếp tục mở rộng gói vay này dành cho khách hàng có nhu cầu vay trả góp vật tư nông nghiệp gồm: phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn gia súc, cây giống, vật giống, vật nuôi… với khoản vay lên đến 60 triệu đồng.

Từ tháng 07/2021, phụ tùng ô-tô cũng là sản phẩm cho vay trả góp mà HD SAISON đã triển khai. Khách hàng có thể dễ dàng vay mua phụ tùng, linh kiện các dòng xe ô-tô tại các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.

Với thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và hộ khẩu/giấy phép lái xe là đã có thể đăng ký vay và nhận được lãi suất vay ưu đãi từ HD SAISON.

Đồng thời, thời hạn vay lên đến 24 tháng sẽ tạo điều kiện cho khách hàng được thỏa mãn nhu cầu hiện tại và dựa vào khả năng thanh toán để hoàn thành khoản vay trong tương lai nhằm giảm áp lực tài chính.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp và lan rộng ra nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Đáng chú ý, lần bùng phát dịch thứ tư lại xuất hiện tại các vùng kinh tế trọng điểm và khu công nghiệp tập trung nên đã ảnh hưởng đến tốc độ khôi phục việc làm và cải thiện thu nhập của người lao động.

Vì thế, là một bệ đỡ tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp hoặc dưới chuẩn không đủ điều kiện tiếp cận nguồn vốn vay từ các ngân hàng thương mại, HD SAISON đã nâng khoản vay lên đến 130 triệu đồng đối với sản phẩm cho vay trả góp tiền mặt nhằm giúp cho khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính cá nhân cấp bách.

Đây cũng được xem như nỗ lực từ HD SAISON giúp khách hàng ổn định sinh hoạt trong mùa dịch và có những bước chuẩn bị cuộc sống ngay khi xã hội quay trở lại trạng thái bình thường.

Đến nay, HD SAISON đã sở hữu mạng lưới lớn nhất Việt Nam với hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ được đặt tại hệ thống trung tâm điện máy, cửa hàng kinh doanh bán lẻ,… của hơn 15.000 đối tác.

Việc luôn tìm kiếm đối tác để mở rộng mạng lưới của HD SAISON cũng thể hiện sự đồng hành cùng Chính phủ trong việc giúp người tiêu dùng tránh vấp phải vấn nạn tín dụng đen qua việc tiếp cận được nguồn vốn vay chính thống ngay khi có nhu cầu giải quyết khó khăn về tài chính.

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm mới và gói vay ưu đãi được HD SAISON triển khai, khách hàng có thể đến các điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc gặp nhân viên tư vấn hoặc đăng ký vay trực tuyến qua https://www.hdsaison.com.vn/vn/dich-vu/dang-ky-vay.html để được giải quyết khó khăn tài chính ngay trong mùa dịch.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,397.93

4.13 (0.3%)

 
VNIndex 1,397.93 4.13 0.3%
HNX 389.78 1.49 0.38%
UPCOM 99.68 0.08 0.08%