Hải Phòng tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định đi Phủ Lý (Hà Nam).

Hải Phòng tạm dừng hoạt động vận tải hành khách tuyến cố định đi Phủ Lý (Hà Nam).

Hải Phòng tạm dừng vận tải hành khách đi Phủ Lý (Hà Nam) để phòng dịch COVID-19

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, Hải Phòng đã tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định đi TP Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) và ngược lại.

Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) Hải Phòng vừa có thông báo về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi từ thành phố Hải Phòng đi thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) và ngược lại để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19.

Cùng với đó, Sở GTVT Hải Phòng tạm đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên; đồng thời yêu cầu các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện và khẩn trương nộp ngay phù hiệu về Sở GTVT.

Các đơn vị quản lý, khai thác bến xe tại Hải Phòng niêm yết thông báo này tại các bến xe; đồng thời khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải hành khách được biết. Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, Sở GTVT Hải Phòng cũng tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định đến một số địa phương khác đang có diễn biến dịch bệnh phức tạp, như: Thanh Hóa, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định), huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình)....

Tin bài liên quan

VNIndex

1,493.03

-7.78 (-0.52%)

 
VNIndex 1,493.03 -7.78 -0.52%
HNX 458.63 -1.04 -0.23%
UPCOM 114.61 -0.04 -0.03%