Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng tại VietA Bank

Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng tại VietA Bank

(ĐTCK) Khách hàng cũ và khách hàng mới của VietABank đều sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay khi gửi tiết kiệm hoặc giới thiệu khách hàng mới cho VietABank

Chương trình “Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng” diễn ra từ nay đến ngày 28/06/2014.

Cụ thể, ngay khi khách hàng cũ giới thiệu khách hàng gửi tiết kiệm mới cho VietABank sẽ nhận được quà và lãi suất ưu đãi. Với kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên bằng VNĐ hoặc USD, từ 100 triệu đồng hoặc tương đương thì cả khách hàng cũ và khách hàng mới đều nhận quà và lãi suất ưu đãi của VietABank.

Đây là một trong những chính sách ưu đãi của VietABank để thu hút khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích của Ngân hàng.

Được biết, đến nay, chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng cũ tham gia và VietABank đã gia tăng thêm số lượng quà tặng cho khách hàng.

Chương trình “Giới thiệu khách hàng, nhận ngàn quà tặng” được áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác của VietABank như tiết kiệm dự thưởng, chính sách ưu đãi dành cho người trên 45 tuổi…

Hướng đến một ngân hàng hoạt động hiệu quả, uy tín và minh bạch, VietA Bank đang nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.

Tin bài liên quan

VNIndex

961.26

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 961.26 0.0 0.0%
HNX 141.7 0.0 0.0%
UPCOM 63.91 0.27 0.42%