“Chạy vì trái tim 2015” tại Công viên Yên Sở thu hút hàng nghìn người tham gia trong không gian xanh của cây cỏ, mặt hồ Công viên Yên Sở

“Chạy vì trái tim 2015” tại Công viên Yên Sở thu hút hàng nghìn người tham gia trong không gian xanh của cây cỏ, mặt hồ Công viên Yên Sở

Gamuda Land Việt Nam tổ chức “Chạy vì trái tim 2015” tại Công viên Yên Sở

(ĐTCK) Vào 7h00 sáng, Chủ nhật, 6/12/2015 tới đây, Công ty Gamuda Land Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam sẽ tổ chức ngày hội từ thiện Gamuda Land “Chạy vì trái tim 2015” tại Gamuda City, Công viên Yên Sở, nhằm gây quỹ mổ tim cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.

Tiếp nối sự thành công của “Chạy vì trái tim 2015” vừa được tổ chức tại Celadon City, TP. HCM - một dự án khu đô thị xanh được phát triển bởi Tập đoàn Gamuda Land, sự kiện thiện nguyện này sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Công viên Yên Sở ước tính sẽ thu hút 10.000 người tham gia và kỳ vọng gây quỹ lên tới 1 tỷ đồng để cứu những em nhỏ đang mong mỏi từng ngày chờ được phẫu thuật.

Gamuda Land Việt Nam tổ chức “Chạy vì trái tim 2015” tại Công viên Yên Sở ảnh 1

Đăng ký ngay để tham gia chạy và ủng hộ gây quỹ mổ tim cho các em nhỏ bị bệnh tim – Hotline: 3944 98 98 

“Chạy vì trái tim 2015” tại Công viên Yên Sở sẽ có sự tham gia đặc biệt của Đại sứ Nhịp tim Việt Nam - Nhóm 365 và các ca sỹ, nghệ sỹ khác như ca sỹ Duy Khoa, Minh Vương, Quỳnh Nga, Thùy Trang, Vận động viên Nguyễn Văn Lai, Quả bóng vàng 2008 Ngọc Trâm, Master Chef Minh Nhật, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và nhiều nghệ sỹ khác. Với cung đường chạy gần 3 km xung quanh Công viên Yên Sở, “Chạy vì trái tim 2015” sẽ là một ngày hội từ thiện đáng nhớ với nhiều hoạt động gây quỹ và chạy vì cộng đồng trong khuôn viên cây xanh và mặt hồ rộng thoáng của Công viên Yên Sở.

Được thành lập vào năm 2007, Gamuda Land Việt Nam thuộc Gamuda Berhad - tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia.

Tọa lạc tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, Gamuda City - thành phố mới trải rộng trên 500 ha do Gamuda Land Việt Nam phát triển, bao gồm 4 phân khu chính bao gồm 2 khu đô thị khép kín Gamuda Gardens & Gamuda Lakes và trung tâm thương mại sầm uất Gamuda Central và công viên Yên Sở rộng nhất Hà Nội.

Gamuda Land Việt Nam đã đóng góp vào sự phát triển của cả thành phố Hà Nội, mang lại lợi ích lớn lao cho người dân thủ đô với hai dự án môi trường gồm Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở - một trong những nhà máy xử lý nước lớn nhất Việt Nam và công viên Yên Sở lớn nhất miền Bắc.

Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Với sứ mệnh nâng tầm tạo dựng những giá trị cho xã hội, chúng tôi luôn đi đầu trong những các hoạt động phát triển vì cộng đồng nhằm xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn tại những nơi mà chúng tôi phát triển dự án. Trước những mảnh đời nhỏ bé đang cần tìm những bàn tay giúp đỡ để thực hiện các ca mổ tim, chúng tôi đứng lên kêu gọi toàn xã hội chung tay góp sức để cứu lấy những trẻ nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh, cứu lấy những mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi hiểu một sự sẻ chia là cơ hội vàng để sự sống của các em thêm hi vọng. Với ý nghĩa nhân văn ấy, chúng tôi tự hào được cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.”

Bà Robin King Austin, Giám đốc điều hành Quỹ VinaCapital chia sẻ: “Chúng tôi đều rất hào hứng với chương trình “Chạy vì trái tim” tại Gamuda City, Công viên Yên Sở tới đây. Đây thực sự là một điểm đến tuyệt đẹp. Hiện tại, chúng tôi có hơn 5.000 trẻ em trong danh sách chờ được cứu chữa. Chúng tôi hi vọng với sự chung tay của toàn cộng đồng khi tham dự chương trình này, sẽ có nhiều trẻ em nghèo được cứu chữa và những câu chuyện đáng tiếc do không được chữa trị kịp thời sẽ giảm thiểu tối đa”. 

Theo Hội Tim mạch nhi và Tim bẩm sinh, mỗi năm Việt Nam có khoảng 10.000 trẻ chào đời mắc bệnh tim. Trong đó có đến 50% trường hợp cần phải can thiệp về y tế nếu muốn duy trì sự sống. Nhiều em nhỏ lâm vào tình trạng nguy kịch do không được chăm sóc y tế kịp thời do hoàn cảnh kinh tế gia đình quá khó khăn.

Gamuda Land Việt Nam tổ chức “Chạy vì trái tim 2015” tại Công viên Yên Sở ảnh 2

“Chạy vì trái tim 2015” là điểm đến của những tấm lòng hảo tâm, khao khát cứu giúp những trái tim bé bỏng của những trẻ bị bệnh tim 

Tham gia sự kiện thiện nguyện “Chạy vì trái tim 2015” lần này, Gamuda Land Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ, đóng góp tích cực từ các nhà tài trợ như VinaCapital, Tâm Hiếu, KinderWorld, Love in Farm, Suntory PepsiCo, PVCombank, Khách sạn Moevenpick Hà Nội, Metropole, AnMedia, OCB, Kansai Paint, Wooribank, Deloitte, Tham Wong…và được bảo trợ truyền thông bởi Hãy Cùng Hát Vang, Nhịp cầu đầu tư, Travellive, Ngoisao.vn…cũng như toàn thể nhân viên Gamuda Land Việt Nam, các đối tác, ban ngành chức năng và hiệp hội đoàn thanh niên, hội học sinh sinh viên tại các trường địa học trong khu vực Hà Nội.

Việc gây quỹ được thông qua nguồn tài trợ từ phía các doanh nghiệp, tổ chức và đăng ký tham dự chương trình từ mỗi cá nhân. Để tham dự “Chạy vì trái tim 2015”, mỗi người tham gia sẽ đóng góp từ thiện 100.000 đồng vào quỹ mổ tim và nhân được một chiếc áo phông đặc biệt của chương trình. Toàn bộ số tiền từ thiện gây quỹ này được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam trong ngày diễn ra sự kiện. Để đóng góp từ thiện và đăng ký online, vui lòng truy cập: https://ticketbox.vn/event/chayvitraitimgamudaland-50594 Hoặc liên hệ số: 04 3944 98 98 để được tư vấn về tài trợ và đăng ký ủng hộ.

Nhịp Tim Việt Nam là một chương trình của Quỹ Tài trợ VinaCapital, tài trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam. Từ năm 2006 đến nay, chương trình đã hỗ trợ cứu sống hơn 4.287 em. Tập đoàn VinaCapital sẽ chi trả tất cả phí hoạt động do đó 100% mỗi đồng đóng góp sẽ được sử dụng trực tiếp để cứu sống các em.

Trẻ em nghèo tại Việt Nam gần như không có hy vọng để chữa trị vì gia đình các em không đủ đáp ứng về mặt tài chính, khó tiếp cận chăm sóc y tế và giao thông không thuận lợi. Từ khi thành lập, VinaCapital Foundation đã bắt đầu xem xét các giải pháp để chữa trị cho các bệnh mãn tĩnh ở trẻ em, nhưng trọng tâm vẫn là các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

VinaCapital Foundation được thành lập vào năm 2007 và là tổ chức phi lợi nhuận theo như đăng ký 501  ©(3) của Mỹ, được khấu trừ thuế, và được cấp phép như một tổ chức phi chính phủ quốc tế tại Việt Nam. Sứ mện của VinaCapital Foundation là đem lại cuộc sống tươi đẹp cho trẻ em nghèo. Thông tin khác, vui lòng tham khảo tại website: www.vincapitalfoundation.org

Tin bài liên quan

VNIndex

1,438.94

-13.9 (-0.97%)

 
VNIndex 1,438.94 -13.9 -0.97%
HNX 421.21 -24.13 -5.73%
UPCOM 109.36 -2.86 -2.61%