Fubon Life Việt Nam lan tỏa thông điệp “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”

Fubon Life Việt Nam lan tỏa thông điệp “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”

(ĐTCK) Từ ngày 05/09/2019 – 15/09/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã phối hợp cùng các Tổng đại lý trao tặng 230 suất quà tới các em học sinh có thành tích xuất sắc tại các trường tiểu học, trung học trên địa bàn 5 tỉnh, thành phố. Tổng giá trị quà tặng gần 65 triệu đồng.

Từ những ngày đầu thành lập, Fubon Life Việt Nam đã khởi xướng chuỗi chương trình từ thiện thường niên mang tên “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ”. Hoạt động đồng hành cùng các em trong ngày khai trường cũng không nằm ngoài ý nghĩa của chương trình này.

Thông qua chương trình, Fubon Life Việt Nam đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho các em học sinh, bao gồm thực phẩm, đồ dùng học tập, quạt điện, chăn ấm, xe đạp tới trường...để hỗ trợ và động viên các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.

Chương trình “Quà tặng khai trường 2019 – 2020” của Fubon Life Việt Nam tiếp tục hành trang cùng các em học sinh đón chào năm học mới tràn đầy hứng khởi.

Fubon Life Việt Nam đã phối hợp với hệ thống đại lý tại huyện Diễn Châu (Nghệ An), huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cùng chính quyền địa phương và Ban giám hiệu các trường trên địa bàn tỉnh để thực hiện chương trình.

100 suất quà bao gồm cặp sách, mũ bảo hiểm, bình nước với tổng trị giá hơn 35 triệu đồng đã được trao tặng tận tay các em học sinh trong ngày hội tựu trường. Những món quà này như nguồn động viên khích lệ tinh thần các em trước năm học mới.

Cũng trong dịp này, từ 10/09 – 15/09, Fubon Life Việt Nam đã phối hợp tổ chức, chung vui Tết Trung thu với các em học sinh tiểu học, trung học trên địa bàn TP. Hải Phòng, tỉnh An Giang và tỉnh Bình Phước. 130 suất quà với tổng trị giá 30 triệu đồng đã gửi tặng các em thông qua Ban giám hiệu nhà trường và cơ quan địa phương.

Nắm bắt được tâm lý của phụ huynh trong việc bảo vệ sức khỏe, tương lai giáo dục của trẻ em, ngay từ những ngày đầu thành lập, Fubon Life Việt nam đã triển khai sản phẩm bảo hiểm “Phúc Bảo Thành Đạt” với quyền lợi trao tiền mặt hàng năm lên tới 170% số tiền bảo hiểm; trao tiền mặt khởi nghiệp khi con tốt nghiệp lên tới 100% số tiền bảo hiểm; bồi thường 100% số tiền bảo hiểm nếu con trẻ không may mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời tất cả các quyền lợi giáo dục, bảo vệ khác vẫn giữ hiệu lực.

Ông Chiang Ming Yen,Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam, chia sẻ: “Trong suốt 9 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chuỗi chương trình “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” luôn nhận được sự ưu tiên và hưởng ứng của Fubon Life Việt Nam. Chúng tôi hiểu để có một xã hội tiến bộ, một đất nước giàu mạnh...tất cả đều bắt nguồn từ chính các em học sinh. Fubon Life Việt Nam nói riêng và cả cộng đồng nói chung đều chung một niềm tin rằng tất cả trẻ em đều cần phải được đảm bảo cơ hội giáo dục tốt nhất và tương lai tươi sáng”.

Tin bài liên quan

VNIndex

943.82

-0.6 (-0.06%)

 
VNIndex 943.82 -0.6 -0.06%
HNX 140.44 0.11 0.08%
UPCOM 63.71 -0.24 -0.38%