Fubon Life Việt Nam chia sẻ với bệnh nhi

Fubon Life Việt Nam chia sẻ với bệnh nhi

(ĐTCK) Tiếp nối truyền thống tốt đẹp "lá lành đùm lá rách" và tinh thần tương thân tương ái, hòa trong không khí tưng bừng đón xuân mới của người dân cả nước, ngày 27/01/2017, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã phối hợp với Phòng Xã hội, Khoa Nhi Bệnh Viện Bạch Mai tổ chức trao quà xuân cho 100 bệnh nhi và trao thiết bị y tế tới Khoa Nhi - Bệnh Viện Bạch Mai gồm 100 chiếc chăn ấm, 3 máy tiệt trùng đa năng, 1 cây nước uống, với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Thấu hiểu những cơn đau mà những bạn nhỏ đang ốm tại bệnh viện phải chịu đựng, Fubon Life Việt Nam tổ chức tặng quà Tết cho các em với thông điệp “Yêu thương là sẻ chia, ấm áp đón xuân về”.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của Fubon Life Việt Nam trong chuỗi các hoạt động từ thiện dài kỳ mang tên “Chắp cánh ước mơ tuổi thơ” do Fubon Life Việt Nam khởi xướng từ những ngày đầu thành lập năm 2010.

Món quà vào ngày đầu xuân không những là lời động viên ý chí chiến thắng bệnh tật của bệnh nhi mà còn là lời kêu gọi cộng đồng chung tay hành động để mùa xuân là mùa của hy vọng, là mùa của yêu thương sẻ chia.

Bác sĩ Nguyễn Lan Anh, Phó chủ nhiệm Khoa Nhi cho biết, rất nhiều bé phải chữa trị lâu dài tại bệnh viện trong khi hoàn cảnh gia đình cháu ở xa, kinh tế gia đình rất khó khăn. Các y bác sĩ tại đây luôn mong tìm các nhà hảo tâm giúp đỡ các cháu.

Thấu hiểu và mong muốn được phần nào sẻ chia những khó khăn đó, ngày 27/1/2018, ông Rick Chiang, Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam cùng đội ngũ đại lý và nhân viên Công ty phối hợp với Phòng Xã hội, Khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai đã tới tận từng giường bệnh thăm hỏi, động viên và trao hơn 100 suất quà là những chiếc chăn ấm tới các bệnh nhi.

Ông Rick Chang bày tỏ, nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trước sứ mệnh bảo vệ gia đình trước rủi ro bệnh tật đe dọa nghiêm trọng sinh mạng trẻ thơ và các bậc phụ huynh, Fubon Life Việt Nam đã phát triển và cung cấp sản phẩm bảo hiểm chuyên sâu để cha mẹ tạo lập nguồn tài chính vững chắc cho cả cha mẹ và con trẻ trước bệnh hiểm nghèo không lường trước được.

Tháng 11/2017, Fubon Life Việt Nam ra mắt thị trường sản phẩm Bảo hiểm Bổ trợ đột phá “Phúc Bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo” để tăng cường quyền lợi chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo và ung thư.

Sản phẩm với 5 tính năng bảo vệ mạnh mẽ, hoạt động đồng thời và tập trung gồm: Phạm vi bảo hiểm rộng lên tới 100 bệnh hiểm nghèo, ung thư thường mắc; Đảm bảo cả cha mẹ và con trẻ đều có sẵn nguồn tài chính lên tới 2 tỷ đồng/người để chữa trị; Chi trả ngay từ giai đoạn đầu giúp cha mẹ và con trẻ nắm thời cơ vàng để chữa trị; Đặc biệt chi trả gấp đôi quyền lợi trong trường hợp mắc bệnh ung thư; Chi trả nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,136.12

-29.93 (-2.63%)

 
VNIndex 1,136.12 -29.93 -2.63%
HNX 227.82 -4.03 -1.77%
UPCOM 77.42 -0.18 -0.23%