Giám đốc FPT Software HCM Nguyễn Đức Quỳnh (bên phải) và Phó tổng giám đốc Suntory PepsiCo Lâm Văn Hải chính thức ký kết hợp đồng.

Giám đốc FPT Software HCM Nguyễn Đức Quỳnh (bên phải) và Phó tổng giám đốc Suntory PepsiCo Lâm Văn Hải chính thức ký kết hợp đồng.

FPT Software sẽ là đối tác lâu dài của Pepsi

(ĐTCK) "Không chỉ là 03 năm như hợp đồng triển khai dự án, tôi tin rằng chúng ta sẽ là đối tác lâu dài của nhau, có thể là 10 năm hay 50 năm", ông Lâm Văn Hải, Phó tổng giám đốc Suntory PepsiCo, bày tỏ.

Mới đây, FPT Software HCM và liên doanh Suntory PepsiCo Vietnam Beverage (Suntory PepsiCo) đã chính thức ký kết Dự án triển khai hệ thống quản lý phân phối DMS-Lite (Distributor Management System) trên nền công nghệ Mobility.

 

Hệ thống này sẽ giúp Suntory PepsiCo quản lý hệ thống phân phối, công đoạn quan trọng trong việc đưa sản phẩm ra thị trường, giúp tăng hiệu quả quản trị và năng suất bán hàng.

 

“Đây là thời cơ vàng cho triển vọng phát triển ở tầm cao mới của Suntory PepsiCo. Liên doanh mới mở ra cho chúng tôi những triển vọng mới, và giải pháp DMS-Mobility sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ nhà phân phối hiệu quả nhất”, ông Hải khẳng định.

Trước đó, FPT Software cũng đã ký hợp tác toàn diện với CTCP Dược Hậu Giang (DHG). FPT Software sẽ triển khai thử nghiệm DMS-eMobiz - giải pháp bán hàng trên thiết bị di động - cho DHG tại TP. HCM và Đồng Nai trước khi áp dụng toàn quốc.

Tính đến nay, hệ thống DMS của FPT Software đã được triển khai tại hơn 1.000 nhà phân phối với trên 6.000 nhân viên bán hàng được trang vị thiết bị tự động hóa quy trình (eMobiz). Hiện, FPT Software triển khai thí điểm hệ thống DMS và tiến tới ký kết thỏa thuận triển khai trên diện rộng với một số khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực dược phẩm, điện máy, nhựa, cao su, xăng dầu...

VNIndex

961.26

11.36 (1.18%)

 
VNIndex 961.26 11.36 1.18%
HNX 141.7 0.84 0.59%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%