FLC tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khánh Hòa

FLC tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khánh Hòa

(ĐTCK) Ngày 19/6/2014, Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC đã có buổi làm việc với Ủy ban Nhân dân Tỉnh Khánh Hòa tìm hiểu cơ hội đầu tư vào khu vực.

Dẫn đầu đoàn làm việc của CTCP Tập đoàn FLC có ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT; ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc và các thành viên khác trong Ban Lãnh đạo Tập đoàn.

Tham dự buổi làm việc, về phía UBND Tỉnh Khánh Hòa có ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa, các Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, cùng lãnh đạo các Sở, Ban ngành của Tỉnh Khánh Hòa.

FLC tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khánh Hòa ảnh 1

Tham dự buổi làm việc có Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa, các Phó Chủ tịch và lãnh đạo các Sở, Ban, ngành của Tỉnh và Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch UBND Tỉnh đã giới thiệu các thông tin về đặc điểm, thực trạng kinh tế, của địa phương, các thế mạnh hiện tại cũng như triển vọng phát triển và các cơ hội đầu tư, chính sách thu hút đầu tư của Tỉnh.

Về phía mình, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT FLC cũng giới thiệu về lịch sử hoạt động, thế mạnh của Tập đoàn và định hướng phát triển cũng như bày tỏ nguyện vọng, sự quan tâm của mình trong các nhóm dự án mong muốn được đầu tư vào Khánh Hòa.

FLC tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khánh Hòa ảnh 2

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT FLC bày tỏ nguyện vọng tìm hiểu cơ hội và đầu tư vào Khánh Hòa


Cuối buổi làm việc, ông Thắng cho hay, UBND Tỉnh đánh giá rất cao những thành tựu mà FLC đã và đang đạt được cũng như tiềm năng phát triển của Tập đoàn. “Tôi hy vọng FLC sẽ đẩy mạnh nghiên cứu và đầu tư vào Khánh Hòa trong thời gian sớm nhất. Khánh Hòa cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Tập đoàn nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư cũng như triển khai các thủ tục có liên quan trong thời gian tới”, ông Chiến nhấn mạnh.

FLC tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khánh Hòa ảnh 3

'“Tôi hy vọng FLC sẽ đẩy mạnh nghiên cứu và đầu tư vào Khánh Hòa trong thời gian sớm nhất." - ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch UBND Tỉnh Khánh Hòa nói

Trong thời gian qua, tập đoàn FLC ngoài các dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, đã mở rộng đầu tư sang các tỉnh khác như: đầu tư khu công nghiệp vào Vĩnh Phúc, Quảng Bình; bất động sản nghỉ dưỡng, sân golf vào Thanh Hóa; đàm phán mua khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh… Trong chiến lược mở rộng địa bàn hoạt động của mình, Khánh Hòa là một vùng đất tiềm năng tiếp theo mà FLC đang hướng tới.

Tin bài liên quan

VNIndex

939.03

-5.39 (-0.57%)

 
VNIndex 939.03 -5.39 -0.57%
HNX 139.98 0.0 0.0%
UPCOM 63.75 0.04 0.06%