Finance Service  trở thành tổng đại lý bảo hiểm cho PTI

Finance Service trở thành tổng đại lý bảo hiểm cho PTI

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa chính thức ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm với Công ty TNHH KNP Finance Service.

Theo đó, KNP sẽ trở thành tổng đại lý bảo hiểm 100% vốn Hàn Quốc, chịu trách nhiệm chào bán bảo hiểm, thu xếp việc ký kết hợp đồng, thu phí bảo hiểm, thu xếp giải quyết bồi thường, chi trả bồi thường khi xảy ra sự kiện bảo hiểm dưới sự ủy quyền của PTI.

Với tệp khách hàng chính của KNP là các doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại miền Bắc, việc ký kết hợp tác giữa PTI và KNP được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh thu cho cả hai công ty.

Được biết, KNP là một công ty cung cấp các dịch vụ tài chính dành riêng cho doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam. Giám đốc – ông Kim Dong Lyun – là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính ngân hàng ở Hàn Quốc, 7 năm giữ vị trí Phó giám đốc Công ty cổ phần Bang Joo Electronics Hàn Quốc và 3 năm giữ vị trí Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bang Joo Electronics Việt Nam.

Trước khi diễn ra lễ ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm, KNP cũng chính là doanh nghiệp đã giới thiệu rất nhiều khách hàng tiềm năng là các doanh nghiệp Hàn Quốc cho PTI.

Tin bài liên quan

VNIndex

944.42

0.73 (0.08%)

 
VNIndex 944.42 0.73 0.08%
HNX 140.33 -0.56 -0.4%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%