Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng dự Lễ ký kết hợp tác giữa FECON với TEDI và UTT

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng dự Lễ ký kết hợp tác giữa FECON với TEDI và UTT

FECON (FCN) hợp tác toàn diện với TEDI và UTT

(ĐTCK) CTCP Nền móng và công trình ngầm FECON mới đây đã ký kết hợp tác toàn diện cùng hai đối tác trong nước là Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông - vận tải (TEDI) và Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT).

Sau 10 năm thành lập, đến nay FECON đã hình thành được một nhóm công ty mạnh về nền và móng tại Việt Nam. Hiện FECON đã có mạng lưới đối tác, khách hàng mạnh mẽ và rộng khắp.

Việc ký kết hợp tác toàn diện cùng hai đối tác lớn là TEDI - doanh nghiệp hàng đầu và có bề dày trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình ngành giao thông và UTT là đơn vị đào tạo hàng đầu chuyên ngành xây dựng, giao thông sẽ giúp FECON cũng như hai đơn vị trên có thêm cơ hội để hợp tác, chia sẻ công nghệ, kiến thức thực tiễn cũng như khai thác, sử dụng hiệu quả tiềm năng thiết bị các phòng thí nghiệm của các bên với mục tiêu gắn kết giữa khoa học, đào tạo với thực tiễn công việc

Đánh giá cao mô hình hợp tác giữa các bên thông qua lễ ký kết này giữa FECON và các đơn vị thuộc Bộ Giao thông vận tải, Bộ trưởng Đinh La Thăng tin tưởng, các đơn vị sẽ có hợp tác hiệu quả để phát huy việc gắn nghiên cứu khoa học với hoạt động thực tiễn, gắn hoạt động đào tạo với hoạt động của doanh nghiệp để tạo ra liên kết mạnh giữa các bên nhằm tạo ra hiệu quả trong hoạt động của mỗi đơn vị. Bên cạnh đó, tạo động lực phát triển bền vững trên nền tảng khoa học công nghệ, trong đó đặc biệt lưu ý phát triển nguồn nhân lực.

Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng đã chúc mừng FECON nhân dịp 10 năm ngày thành lập và chúc cho sự hợp tác hiệu quả giữa các đơn vị tham gia lễ ký kết.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,310.05

16.45 (1.26%)

 
VNIndex 1,310.05 16.45 1.26%
HNX 314.85 3.88 1.23%
UPCOM 86.14 1.18 1.37%