Khu nghỉ dưỡng Bavico Tam Giang - Huế

Khu nghỉ dưỡng Bavico Tam Giang - Huế

Định vị thương hiệu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Bavico

(ĐTCK) Thời gian qua, lĩnh vực du lịch có sự tăng trưởng mạnh, đặc biệt là các địa phương dọc ven biển. Cũng từ đây, làn sóng đầu tư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng trở thành một xu hướng mới, kéo theo sự gia nhập thị trường của nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó có Bavico.

Làn sóng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Các sắc luật sửa đổi với nhiều điểm mới tiến bộ như Luật Đầu tư, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực, cùng với sự phục hồi của kinh tế đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Theo báo cáo của Savills, đầu tư xây dựng du lịch bùng nổ trong năm 2015, với số lượng phòng khách sạn 5 sao tăng vọt 37% theo năm và Việt Nam đang là một trong những điểm đến du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á.

Báo cáo Savills cũng cho thấy, trong khi phần lớn cơ sở lưu trú 5 sao ở Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng, thì các dự án ở Nha Trang chủ yếu phát triển theo hình thức khách sạn. Tại Phú Quốc, mặc dù mới hình thành, nhưng cũng được kỳ vọng sẽ đạt mức tăng trưởng nhanh với nhiều dự án 5 sao đã đăng ký đầu tư xây dựng trong giai đoạn 2016 - 2017.

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá, trong 6 tháng đầu năm 2016, những dòng sản phẩm mới được đầu tư bài bản, thiết kế hiện đại, đẹp mắt đã và đang trở thành xu thế của những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ông Đinh Tiến Sử, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Bạch Việt (Bavico) lý giải:“Giờ đây, nhà đầu tư lớn đã tin tưởng vào các chính sách mới, nên đã chủ động đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, không gian thiên nhiên, cùng với việc quản lý bài bản đang tạo ra xu thế mới cho các nhà đầu tư”.

Theo ông Sử, bất động sản nghỉ dưỡng có hấp lực mạnh mẽ khiến giá trị liên tục tăng, bởi diện tích đất ven biển có thể khai thác du lịch giờ đây đã không còn nhiều và khó có khả năng mở rộng. Trong khi đó, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế đến Việt Nam  rất lớn và ngày càng tăng lên. 

Chuỗi thương hiệu Bavico

Cùng với xu hướng chung, năm 2014, Công ty Bạch Việt đã chính thức gia nhập thị trường bất động sản, dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng với thương hiệu Bavico.

Với tư duy mới, Bavico từng bước xây dựng hệ thống chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trải đều trên toàn quốc nhằm định vị thương hiệu. Mục tiêu đến năm 2018, Bavico sẽ trở thành một trong những thương hiệu nằm trong Top dẫn đầu về dịch vụ du lịch, với chuỗi hệ thống trên 20 khách sạn - khu nghỉ dưỡng đạt trên 2.500 phòng tiêu chuẩn 4- 5 sao tại các điểm du lịch, như Nha Trang, Huế, Phan Thiết, TP. HCM, Cần Thơ, Phú Quốc, Hạ Long, Sapa, Vũng Tàu…

Hiện nay, Bavico đã đưa vào hoạt động một số khách sạn cao cấp tại các tỉnh ven biển như Khách sạn Bavico International Hotel Nha Trang (số 2 Phan Bội Châu, phường Xương Huân, TP. Nha Trang). Một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng khác cũng đang được tiến hành xây dựng và sắp sửa đưa vào hoạt động như Bavico Plaza Hotel Đà Lạt, Bavico Boutique Resort Mũi Né, Bavico Resort & Spa Tam Giang - Huế, Bavico Resort & Spa Long Hải (Bà Rịa - Vũng Tàu)…

Ông Sử cho biết, ngoài những dịch vụ du lịch, lưu trú khách sạn, hiện nay, Bavico còn phát triển hình thức hợp tác đầu tư chia sẻ lợi nhuận, dịch vụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp, thuê khách sạn kinh doanh… Tất cả hình thức này đều sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho chủ sở hữu, các nhà đầu tư, vì họ sẽ được sử dụng thương hiệu Bavico với chuỗi các khách sạn trải dài trên toàn quốc, cùng đội ngũ kinh doanh phát triển thị trường năng động, dày dặn kinh nghiệm; đội ngũ quản lý khách sạn và các cố vấn chuyên môn nước ngoài, từng đảm nhận các vị trí chủ chốt tại các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng như Accor, Best Western, IHG…

Theo ông Sử, điểm mới trong mô hình hợp tác này, là không nhất thiết đòi hỏi khách hàng hay nhà đầu tư phải có đủ 100% số tiền định sở hữu. Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư theo từng gói nhỏ của số tiền định đầu tư, nhưng vẫn hưởng đầu đủ các quyền lợi của gói đầu tư với lợi suất 15% lợi nhuận/năm, cùng số ngày nghỉ miễn phí tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào của Công ty.

“Số ngày nghỉ hưởng lợi cũng có thể cộng dồn theo thỏa thuận với Công ty khi nhà đầu tư muốn. Sau 1 năm, nếu không có nhu cầu, khách hàng có thể rút lại vốn đóng vào ban đầu. Có thể nói, việc hợp tác này mang lại lợi ích kép cho khách hàng”, ông Sử chia sẻ.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tin bài liên quan

VNIndex

961.26

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 961.26 0.0 0.0%
HNX 141.7 0.0 0.0%
UPCOM 63.91 0.27 0.42%