Đạm Cà Mau hỗ trợ nông dân Việt Nam tại Campuchia

Đạm Cà Mau hỗ trợ nông dân Việt Nam tại Campuchia

(ĐTCK) Đạm Cà Mau vừa triển khai chiến dịch trợ giúp khẩn cấp cho bà con nông dân gốc Việt tại Campuchia chịu ảnh hưởng bởi đại dịch.

Dịch Covid-19 vừa qua đã gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt và hoạt động canh tác, sản xuất của những bà con nông dân Việt Nam tại Campuchia. Rất nhiều bà con bị mất việc làm, mất đi nguồn thu nhập và không có đủ lương thực để duy trì sự sống.

Thấu hiểu điều đó, Đạm Cà Mau đã nhanh chóng triển khai chiến dịch trợ giúp khẩn cấp cho bà con nông dân gốc Việt tại Campuchia. Gói quà cứu trợ gồm 5.000 chiếc khẩu trang y tế được tài trợ khẩn cấp thông qua hệ thống đại lý Đạm Cà Mau; tiền mặt tương đương với 5 tấn gạo được quyên góp trực tiếp tới Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia

Toàn bộ phần quà đã được trao tận tay tới những bà con nông dân Việt Nam sinh sống tại Campuchia, để nhanh chóng giúp bà con bớt đi phần nào sự thiếu thốn về nhu yếu phẩm.

Đây là một trong rất nhiều chiến dịch Hành động vì cộng đồng của Đạm Cà Mau để san sẻ nỗi lo với bà con nông dân, đặc biệt là những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tin bài liên quan

VNIndex

912.5

6.31 (0.69%)

 
VNIndex 912.5 6.31 0.69%
HNX 132.64 0.45 0.34%
UPCOM 60.66 -0.08 -0.14%