Lễ ký kết hợp tác giữa Eroscare và OPES.

Lễ ký kết hợp tác giữa Eroscare và OPES.

Cú bắt tay của Insurtech Eroscare với hai đối tác bảo hiểm công nghệ

(ĐTCK) Tháng 5 bùng nổ của bảo hiểm số Eroscare khi liên tiếp thiết lập các thỏa thuận hợp tác với các “ông lớn” bảo hiểm và công nghệ, mang lại những giá trị và trải nghiệm mới cho khách hàng.

Trong sáng ngày 20/05/2020, tại trụ sở của Bảo hiểm số OPES đã chính thức diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty cổ phần Eroscare Việt Nam( Eroscare) và Công ty Cổ phần Bảo hiểm OPES.

Tham gia vào lễ ký kết, về phía Eroscare có sự có mặt của ông Lưu Hùng Kiên – Phó Tổng giám đốc Eroscare Việt Nam, ông Vũ Văn Thông – Giám đốc vận hành Eroscare Việt Nam; về phía OPES có sự có mặt của ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng giám đốc OPES cùng toàn thể đại diện các cán bộ nhân viên của hai bên công ty.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Eroscare sẽ tiến hành hợp tác và phân phối các sản phẩm bảo hiểm của OPES.

Sự hợp tác này kỳ vọng sẽ đưa tới cho các khách hàng của Eroscare những “luồng gió mới”, những trải nghiệm mới với nhiều giá trị thiết thực hơn, bảo vệ toàn diện quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trên nèn tảng công nghệ số hiện đại.

OPES ra mắt thị trường năm 2019 đặt mục tiêu trở thành nhà bảo hiểm số dẫn đầu và sáng tạo nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Hiện nay, Opes đang cung cấp các sản phẩm cho các đối tác tổ chức lớn như VPbank, Be, Yolo …vv.

Vì vậy, với việc ký kết hợp tác với Eroscare, Opes hi vọng sẽ lan tỏa được sản phẩm đến nhiều người dân Việt Nam.

Cùng với đó, vào ngày 15/05/2020, lễ ký kết hợp tác giữa FWD và Eroscare đã được diễn ra. Theo đó, Eroscare sẽ thực hiện việc phân phối các sản phẩm của FWD thông qua mạng lưới kinh doanh công ty, từ đó mở rộng phân phối các sản phẩm của FWD trên toàn bộ hệ thống đại lý.

Việc ký kết với FWD đã góp phần quan trọng trong vệc đem đến sự đa dạng về sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, gia tăng trải nghiệm tốt hơn về chất lượng sản phẩm của các gói bảo hiểm.

Eroscare là công ty công nghệ bảo hiểm số (Insure Tech) tập trung vào giải pháp thiết kế và quản lý các chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân và doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự và chuyên gia nhiều năm trên thị trường cũng như kinh nghiệm về quản lý và thiết kế bảo hiểm, Eroscare Việt Nam mang đến những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của người dân Việt Nam.

Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnhInspiring better health - Chăm sóc sức khỏe khách hàng ngày một tốt hơn, được chăm sóc cộng đồng một cách đầy đủ và toàn diện nhất, đảm bảo một cuộc sống an bình và nhiều niềm vui.

Hiện tại Eroscare là đối tác của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như VBI, PVI, BSH, MIC, PTI, FWD, MonCover… với hệ thống hơn 10000 đại lý cá nhân và doanh nghiệp, cung cấp trên 30000 hợp đồng bảo hiểm mỗi tháng.

Cũng trong thời gian này, Eroscare cho ra mắt ứng dụng cấp đơn bảo hiểm trực tuyến trên hệ điều hành di động iOs và Android, giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe chủ động hơn.

Cú bắt tay của Insurtech Eroscare với hai đối tác bảo hiểm công nghệ ảnh 1

Mọi thông tin về Eroscare Việt Nam, vui lòng truy cập website www.eroscare.com hoặc liên hệ hotline 024 730 79799.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông