Công ty Quản lý Tài sản KB hiện diện tại Việt Nam

Công ty Quản lý Tài sản KB hiện diện tại Việt Nam

(ĐTCK) Với mục tiêu mở rộng thị trường và phát triển đầu tư tại khu vực châu Á, Công ty Quản lý Tài sản KB Asset Management (KBAM) – thành viên Tập đoàn Tài chính KB (KBFG) đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, sau văn phòng đại diện tại Singapore và Trung Quốc.

Được đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng KBAM Việt Nam sẽ tập trung vào việc tiến hành nghiên cứu thị trường tài chính địa phương cũng như phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu cụ thể của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Theo đó, với tổng tài sản tại Việt Nam là hơn 150 triệu USD và có kế hoạch tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, KBAM Việt Nam sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển các danh mục tài sản gồm: vốn chủ sở hữu, thu nhập cố định, bất động sản, cơ sở hạ tầng và giải pháp thay thế.

Tổng giám đốc KBAM Việt Nam là ông Justin Suh, một chuyên gia tài chính với 22 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính hàng đầu như Goldman Sachs Asset Management và Alliance Bernstein.

“Việc lập văn phòng đại diện của KBAM tại Việt Nam thể hiện rõ định hướng cũng như khẳng định cam kết của Tập đoàn KB trong việc đóng góp đối với thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các tổ chức tài chính tại Việt Nam”, ông Suh cho biết.

KBAM cũng đang đẩy mạnh hợp tác cùng các thành viên thuộc Tập đoàn KB như Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), Ngân hàng KB Kookmin, KB Card và Bảo hiểm KB trong việc mở rộng tập khách hàng, đa dạng hóa và bán chéo sản phẩm.

Đặc biệt, KBAM đang có kế hoạch hợp tác cùng KBSV trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như tung ra những sản phẩm mới, độc đáo trong thời gian tới. 

Tin bài liên quan

VNIndex

1,136.12

-29.93 (-2.63%)

 
VNIndex 1,136.12 -29.93 -2.63%
HNX 227.82 -4.03 -1.77%
UPCOM 77.42 -0.18 -0.23%