Chứng khoán AIS bắt đầu cung cấp dịch vụ chứng khoán phái sinh

Chứng khoán AIS bắt đầu cung cấp dịch vụ chứng khoán phái sinh

(ĐTCK) Công ty chứng khoán AIS cho biết, kể từ ngày 23/3, Công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán phái sinh cho khách hàng có nhu cầu giao dịch.

Theo thông báo của Công ty chứng khoán AIS, kể từ ngày 23/03/2021, Công ty bắt đầu cung cấp thêm dịch vụ môi giới chứng khoán phái sinh, sau khi đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận.

Để chào mừng sự kiện này, AIS sẽ tiến hành miễn phí giao dịch trong vòng 3 tháng cho khách hàng mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh tại đây.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Công ty hiện cung cấp nhiều nền tảng giao dịch khác nhau trên nhiều thiết bị khác nhau như: Máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh v..v.

Với nền tảng web, nhà đầu tư có thể đăng nhập AInvest tại địa chỉ https://ainvest.aisec.com.vn hoặc đăng nhập AISuper tại https://aisuper.aisec.com.vn chuyên dành cho giao dịch phái sinh.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể tiến hành giao dịch bằng điện thoại di động bằng cách tải về ứng dụng AIPro.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể giao dịch trực tiếp trên bảng giá của AIS tại địa chỉ https://banggia.aisec.com.vn/.

Trong những nền tảng giao dịch nói trên, khách hàng có nhu cầu vừa giao dịch chứng khoán cơ sở vừa giao dịch chứng khoán phái sinh có thể dùng phần mềm AIPRO, hoặc giao dịch trên web AInvest và bảng giá AIS.

Kể từ tháng 12/2020 trở lại đây, AIS cho thấy sự ưu việt vượt trội của hệ thống giao dịch được đầu tư hiện đại và bài bản của mình, khi mọi lệnh giao dịch của nhà đầu tư đều được xử lý an toàn và hiệu quả, bất chấp hiện tượng nghẽn lệnh tại nhiều công ty chứng khoán khác do sự cố quá tải hệ thống trên HOSE. Đây là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong bối cảnh rủi ro của thị trường ngày càng tăng cao như hiện nay.

“Chính vì yếu tố này mà ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn AIS để mở tài khoản giao dịch trong những tháng gần đây”, một lãnh đạo của AIS cho hay.

Hiện tại, AIS có vốn điều lệ trên 900 tỷ đồng.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,351.74

28.16 (2.08%)

 
VNIndex 1,351.74 28.16 2.08%
HNX 316.69 5.37 1.7%
UPCOM 87.17 -0.08 -0.09%