Chubb Life Việt Nam: Nơi làm việc bảo hiểm tốt nhất châu Á 2020

Chubb Life Việt Nam: Nơi làm việc bảo hiểm tốt nhất châu Á 2020

(ĐTCK) Chubb Life Việt Nam vừa được vinh danh với giải thưởng “Nơi làm việc bảo hiểm tốt nhất năm 2020” tại châu Á do Insurance Business Asia - tạp chí quốc tế hàng đầu về bảo hiểm bình chọn.

Giải thưởng được xét chọn trong số các công ty đang hoạt động trong ngành bảo hiểm. Các công ty tham dự được đánh giá dựa trên tiêu chí đa dạng, bao quát, thể hiện quy mô doanh nghiệp, năng lực quản trị nhân sự và chiến lược phát triển con người, bên cạnh chính sách đào tạo, sự đa dạng và cởi mở trong văn hóa doanh nghiệp, chính sách quan tâm đến sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, điều kiện làm việc của nhân viên, cũng như các giải thưởng từng đạt được.

Trước đó, Chubb Life Việt Nam 3 năm liên tiếp được Anphabe bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và gần đây nhất có tên trong danh sách "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020" do tạp chí uy tín HR Asia thực hiện.

Việc liên tiếp góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp bảo hiểm có môi trường làm việc tốt cho thấy chiến lược quản trị nhân lực đúng đắn của Chubb Life Việt Nam thời gian qua.

“Chubb Life Việt Nam rất tự hào về những giải thưởng đạt được. Thành quả này là sự nỗ lực của toàn thể thành viên Công ty. Cùng nhau, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời, nơi mà tất cả mọi người có thể cùng trải nghiệm, thành công và phát triển”, đại diện Chubb Life Việt Nam nói.

Một trong những tiêu chí quan trọng xét duyệt giải thưởng, cũng là điểm thu hút nhân tài của Chubb Life Việt Nam, đó là môi trường làm việc được kết hợp hài hòa dựa trên nhiều yếu tố: An toàn của nhân viên là trên hết, cơ hội thăng tiến rộng mở cho tất cả mọi người với lộ trình phát triển rõ ràng, chế độ tưởng thưởng xứng đáng và phúc lợi hấp dẫn, cùng nhiều hoạt động giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đồng thời, các thành viên còn có cơ hội được đào tạo toàn diện, khuyến khích sáng tạo, được trao quyền để tự tin khám phá năng lực bản thân, từ đó phát triển bền vững và đồng hành lâu dài cùng Công ty.

Đến nay, sau chặng đường 15 năm phát triển vững mạnh và được biết đến như một doanh nghiệp bảo hiểm chuyên nghiệp - uy tín - chuẩn mực trên thị trường, Chubb Life Việt Nam sở hữu khối tài sản vô giá là đội ngũ gần 400 nhân viên, gần 46.000 quản lý kinh doanh và đại diện kinh doanh trên toàn quốc, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ và chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp.

Top 10 Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín 2020

Chubb Life Việt Nam cũng vừa được vinh danh trong buổi lễ trao giải “Top 10 Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ uy tín 2020” và “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2020” (FAST500). Giải thưởng do Vietnam Report phối hợp cùng Báo Vietnamnet bình chọn.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Chubb Life Việt Nam góp mặt trong danh sách 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất trên thị trường nhờ năng lực tài chính vững mạnh, uy tín trong hoạt động kinh doanh cũng như danh mục sản phẩm - dịch vụ vượt trội mang đến cho khách hàng, cũng là năm thứ 3 liên tiếp có tên trong Fast500 với vị trí 79/500 và đứng vị trí thứ 2 trong 7 doanh nghiệp bảo hiểm được vinh danh.

Theo báo cáo boạt động kinh doanh năm vừa qua, các chỉ tiêu kinh doanh của Chubb Life Việt Nam đều tăng trưởng ở mức 2 con số. Trong đó, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc tăng 17%, lợi nhuận trước thuế tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước. Biên khả năng thanh toán luôn duy trì ở mức cao, đạt tỷ lệ 246% so với luật định. Chubb Life Việt Nam đóng góp vào ngân sách nhà nước thông qua thuế và các khoản khác hơn 161 tỷ đồng.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,194.2 0.0 0.0%
HNX 225.47 0.0 0.0%
UPCOM 78.64 0.0 0.0%