Ảnh: Shutterstock.

Ảnh: Shutterstock.

Chọn phong cách trading phù hợp xu hướng quốc tế

(ĐTCK) Nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư khiến thị trường tài chính, giao dịch hàng hóa trở nên ngày càng sôi động, đa dạng sắc màu, tạo thêm nhiều lựa chọn trading tiệm cận với xu hướng quốc tế.

Các nền tảng giao dịch hiện đại đã làm cho giao dịch trong ngày có thể tiếp cận rộng rãi cho mọi người thuộc mọi tầng lớp. Với nhu cầu đa dạng của các nhà đầu tư này đã làm nảy sinh một loạt loại tài khoản đầy màu sắc, nơi lựa chọn phù hợp có thể cung cấp số liệu tổng hợp lớn cho các nhà giao dịch

Giao dịch toàn thời gian và các nền tảng giao dịch hiện đại đang được giao dịch trên thị trường chứng khoán, hàng hóa, tiền điện tử đang giúp cho các giao dịch tiếp cận ngày càng rộng rãi với mọi tầng lớp, và nổi lên như một giải pháp thay thế cho các giao dịch truyền thống, sử dụng tiết kiệm và đa dạng hóa các khoản đầu tư cũng như giải thoát cho một số người khỏi các công việc tẻ nhạt.

Sau khi quyết định công cụ giao dịch nào, các nhà giao dịch tham vọng cần chọn một nền tảng giao dịch và các loại tài khoản phù hợp với họ. Các nền tảng giao dịch cung cấp nhiều loại tài khoản để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ những người muốn thử với các lô nhỏ đến những nhà giao dịch kỳ cựu và thành công với những chiến lược cụ thể và lượng tiền lớn.

Hiện nay, trên thế giới, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ, nền tảng kỹ thuật giúp nhà đầu tư giao dịch một cách dễ dàng với mức đòn bẩy đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng nhà đầu tư.

Giám đốc thương mại của Exness, David Moyes cho biết, mặc dù đòn bẩy không nhất thiết phải gắn liền với mức độ rủi ro, nhưng nó ảnh hưởng đến mức độ nhanh chóng mà một nhà giao dịch có thể tăng (hoặc mất) số tiền do họ quản lý.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,443.32

-38.73 (-2.68%)

 
VNIndex 1,443.32 -38.73 -2.68%
HNX 449.27 -8.96 -2.0%
UPCOM 114.55 -0.03 -0.03%