Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc: Tân vương chiến thắng chỉ bằng lệnh bán

Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc: Tân vương chiến thắng chỉ bằng lệnh bán

(ĐTCK) Cuộc đua “Chinh phục Phái sinh – Rinh ngay xe Merc” do Công ty Chứng khoán VPS tổ chức tiếp tục xuất hiện nhiều cái tên mới với những lối chơi biến hóa, đa dạng đã tạo nên tháng 7 đầy màu sắc. 

Xứng đáng với ngôi vương, chủ tài khoản 026C****54 đã có chiến thắng thuyết phục theo một cách độc đáo – chỉ bằng những lệnh bán ra.

Với gần 7.000 hợp đồng bán ra, chủ tài khoản 026C****54 đã giành giải Nhất tháng 7 của chương trình “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc”, trị giá giải thưởng là 1 cây vàng SJC 9999.

Quán quân tháng 7 đã có một chiến thắng ấn tượng, bỏ xa vị trí thứ 2 và thứ 3, bằng chiến lược bán vô cùng hiệu quả. Tại một trong những phiên giao dịch thành công của mình, nhà đầu tư này đã đạt mức lãi 67%, tương đương hơn 4 tỷ đồng, chỉ sau 7 lệnh bán.

Khác với vị trí dẫn đầu, Á quân cuộc đua tháng qua – chủ tài khoản 026C****68 có một khởi đầu khiêm tốn.

Vì vậy, nhà đầu tư này chọn cho mình phong cách chơi hiệu quả. Bằng những quyết định mua vào - bán ra hợp lý, kết thúc phiên giao dịch cuối cùng của tháng 7 nhà đầu tư này đã có tổng tài sản gấp gần 2,3 lần so với số vốn tại thời điểm đầu tháng. 

Ở vị trí top 3, chủ tài khoản 026C****55 chọn cho mình phong cách chơi tích cực với gần 37 nghìn hợp đồng được giao dịch trong tháng.

Và vận may đã tới với nhà đầu tư này trong phiên giao dịch thành công với tỷ lệ lãi trong phiên đạt tới 80%. Đây cũng chính là phiên giao dịch mang tính chất quyết định mang về vị trí top 3 cho nhà đầu tư này.

Thực tế thị trường và những diễn biến của cuộc đua “Chinh phục Phái sinh - Rinh ngay xe Merc” đã cho thấy, chứng khoán phái sinh là một kênh đầu tư đầy hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam bởi những ưu điểm vượt trội như: Đầu tư theo xu hướng với phương thức đơn giản, không yêu cầu số vốn đầu tư lớn, tỷ lệ đòn bẩy tài chính cao và có nhiều cơ hội tìm kiếm lợi nhuận trong cả hai trường hợp thị trường cổ phiếu lên và xuống.

Từ khi khởi tranh, chương trình “Chinh phục phái sinh – Rinh ngay xe Merc” đã đón nhận sự quan tâm và tham gia của đông đảo các nhà đầu tư.

Cơ hội là chủ nhân của các cây vàng SJC 9999 và giải thưởng cao nhất - 1 chiếc Mercedes C180 vẫn luôn rộng mở cho tất cả các nhà đầu tư tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, VPS vẫn tiếp tục duy trì chính sách miễn phí giao dịch 3 tháng cho nhà đầu tư mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh.

Với mục tiêu trở thành công ty tài chính công nghệ số 1 Việt Nam, lấy khách hàng làm trung tâm, VPS luôn nỗ lực đẩy mạnh các sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn dựa trên nền tảng công nghệ cao, như SmartOne, SmartPro nhằm mang lại tiện ích vượt trội cho khách hàng khi đầu tư online.

Hiện nay, VPS là công ty chứng khoán dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh với 51,18% thị phần (tính đến hết quý II/2020).

Để đăng ký tham gia chương trình, nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin tại đây.

Tin bài liên quan

VNIndex

908.27

-0.31 (-0.03%)

 
VNIndex 908.27 -0.31 -0.03%
HNX 131.52 -0.19 -0.14%
UPCOM 61.0 0.04 0.06%