Các dự án của Phát Đạt luôn được định vị ở phân khúc cao cấp và có mức giá hợp lý

Các dự án của Phát Đạt luôn được định vị ở phân khúc cao cấp và có mức giá hợp lý

Chiến lược đầu tư siêu lợi nhuận từ Phát Đạt

(ĐTCK) Trong khi nhiều doanh nghiệp bất động sản đang trong mối lo thiếu quỹ đất phát triển dự án thì cũng có những doanh nghiệp lại ở tâm thế an toàn vì sẵn các quỹ đất vàng giá trị cao. Đơn cử như Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt, với hàng loạt quỹ “đất vàng” có được nhờ dự án BT.

Năm 2016, Phát Đạt xin được tham gia đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 với Khu đô thị Sala (quận 2) với tổng vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng, trước đó là những công trình giao thông trọng điểm như năm 2015 đơn vị này khánh thành cầu Mỹ Lợi với tổng giá trị gần 1.450 tỷ đồng. Đặc biệt, khi 

quyết định “đổ tiền” vào dự án cầu Mỹ Lợi, Phát Đạt được cho là đi nước cờ mạo hiểm khi mà các nhà đầu tư khác rút khỏi dự án vì không nắm chắc khả năng sinh lợi cao. Sau khi đưa vào hoạt động, Công ty đã cho thấy việc đầu tư vào dự án này là đúng đắn vì hiện nay dự án này như “con gà đẻ trừng vàng” cho Phát Đạt.

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết, Phát Đạt không dựa vào may mắn để được UBND TP.HCM chấp thuận cho thực hiện xây dựng các dự án BT này, bởi việc chọn nhà đầu tư cho những dự án trọng điểm của Thành phố luôn được cân nhắc từ uy tín, tiềm lực kinh tế và chất lượng công trình đã xây dựng trước đó. Đương nhiên, Phát Đạt đều đạt được những yêu cầu này.

Thương hiệu các dự án The EverRich của Phát Đạt 

Có thể thấy, thương hiệu dự án bất động sản Phát Đạt từ khi xuất hiện năm 2004 tới nay luôn nằm trong top dự án cao cấp. Đơn cử như dự án The EverRich tại TP.HCM tiếp tục được nối dài từ dự án The EverRich 1 (đường Lê Đại Hành, quận 11), The EverRich 2 (đường Đào Trí, quận 7) đến The EverRich 3 (phường Phú Thuận, quận 7) và The EverRich Infinity (290 An Dương Vương, quận 5).

Cả The EverRich 3 và The EverRich Infinity đều chú trọng đến thiết kế căn hộ xanh, hài hòa với thiên nhiên nhưng không tách rời những tiện ích hiện đại. Tất cả các dự án của Phát Đạt đều nằm ở những vị trí đẹp, quy hoạch hoàn chỉnh, thiết kế hiện đại cùng cam kết chất lượng, tiến độ và chiến lược giá hợp lý.

Một điểm nữa có thể thấy ở các công trình của Phát Đạt đó là tiến độ xây dựng nhanh, đơn cử như dự án The EverRich Infinity được khởi công tháng 8/2015 và tới quý IV/2016 đã bàn giao nhà vượt tiến độ cho khách hàng. Năm 2007, dự án The EverRich 1 được xây dựng và năm 2009 đã hoàn thành bàn giao cho khách hàng vào ở.

Đặc biệt, ở những dự án này khách hàng luôn thấy bóng dáng xây dựng cũng như thiết kế hiện đại, tinh tế do những đơn vị thi công và thiết kế nổi tiếng nhất hiện nay thực hiện. Đơn cử như dự án
The EverRich Infinity do thiết kế landscape từ Công ty TNHH Land Sculptor Studio Việt Nam thực hiện, thiết kế nội thất và kiến trúc từ Công ty TNHH kiến trúc NQH.

Đối với dự án Millennium do thiết kế landscape từ Công ty cổ phần Bee Green, thiết kế nội thất và kiến trúc từ Công ty TNHH PTW Việt Nam thực hiện. Nội thất dự án cũng được Phát Đạt chăm chút kỹ càng, như tại dự án The EverRich Infinity, chủ đầu tư tặng miễn phí nội thất của Teka trong gói quà tặng thiết bị nội thất cao cấp để nêu bật lên sự đẳng cấp của dự án.

Nói về định hướng 2017, ông Đạt cho biết, sẽ chú trọng thúc đẩy kế hoạch giảm hàng tồn kho và thiết lập cơ chế kinh doanh bền vững qua việc thu lợi nhuận từ các dự án, chuyển nhượng một phần dự án The EverRich 3 để có nguồn lực tài chính vững mạnh. Đó là cơ sở để Phát Đạt phát triển các dự án bất động sản cũng như thực hiện các dự án BT khác cho TP.HCM, trở thành động lực quan trọng làm nên thương hiệu của Phát Đạt, tạo dựng niềm tin hợp tác công tư trong việc thực hiện các dự án BT tầm cỡ.    

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tin bài liên quan

VNIndex

914.41

-4.67 (-0.51%)

 
VNIndex 914.41 -4.67 -0.51%
HNX 134.18 -0.19 -0.14%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%