CapBridge và UOB ký thỏa thuận “dẫn vốn” tư nhân giúp các công ty tại châu Á

CapBridge và UOB ký thỏa thuận “dẫn vốn” tư nhân giúp các công ty tại châu Á

(ĐTCK) Tổ chức toàn cầu CapBridge vừa ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng UOB (UOB) để cung cấp các giải pháp vốn tư nhân cho các công ty tư nhân tăng trưởng cao tại Singapore cũng như các thị trường trọng điểm của ngân hàng này bao gồm Trung Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Đây là thỏa thuận hợp tác đầu tiên của CapBridge với một ngân hàng Singapore để cung cấp cho các công ty giải pháp tài chính thay thế cũng như tận dụng được lợi thế thị trường của cả hai tổ chức cùng có trụ sở tại Singapore cũng như thế mạnh của Singapore với vai trò là một trung tâm tài chính quốc tế.

Thông qua kênh đầu tư của mình, CapBridge sẽ kết nối các khách hàng của UOB với các nhà đầu tư lớn và các nhà đồng đầu tư được kiểm định, tạo xúc tác cho nguồn vốn tư nhân và giúp các công ty mở rộng danh mục nhà đầu tư.

CapBridge gần đây đã hoàn thành một chiến dịch gây quỹ cho một công ty quản lý quỹ đầu tư hàng đầu tại Singapore để tiến hành niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông