BSC lần đầu tiên ra mắt giải pháp bảo mật tối ưu mới cho nhà đầu tư

BSC lần đầu tiên ra mắt giải pháp bảo mật tối ưu mới cho nhà đầu tư

(ĐTCK) Giải pháp bảo mật tối ưu mới cho nhà đầu tư trong giao dịch trực tuyến - Chứng thư số xuất hiện tại Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) bắt đầu từ ngày 1/9/2018.

Giải pháp bảo mật tối ưu cho nhà đầu tư trong giao dịch trực tuyến- Chứng thư số chính thức xuất hiện tại Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) vào ngày 1/9/2018, theo Thông tư 134/2017/TT-BTC ngày 19/12/2017 của Bộ Tài chính về hướng dẫn giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán.

Đây là sản phẩm hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư nhiều trải nghiệm thú vị, bởi những lợi ích bảo mật mà trước đây các sản phẩm khác không có.

Chứng thư số hay còn gọi là chứng thư điện tử, cũng giống như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, dùng để xác nhận danh tính của một đối tượng nào đó, ví dụ như phần mềm, ứng dụng, máy chủ hoặc đại diện cho một cá nhân, một tổ chức nào đó khi tham gia các giao dịch điện tử, nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch điện tử.

Với ưu điểm đăng ký nhanh chóng, thuận tiện, tương thích với tất cả các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, IE, Safari… và tính bảo mật được tăng cường, chứng thư số sẽ nhanh chóng trở thành phương thức tối ưu cho nhà đầu tư trong giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh.

Là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động nghiệp vụ chứng khoán, đồng thời với việc đưa thành công giải pháp bảo mật chứng thư số ra thị trường, BSC tự tin cam kết cung cấp cho nhà đầu tư những tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp hàng đầu.

Tin bài liên quan

VNIndex

939.03

-5.39 (-0.57%)

 
VNIndex 939.03 -5.39 -0.57%
HNX 139.98 -0.34 -0.25%
UPCOM 63.71 -0.24 -0.38%