BIC: Tri ân khách hàng mua bảo hiểm qua bancassurance

BIC: Tri ân khách hàng mua bảo hiểm qua bancassurance

(ĐTCK) Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm triển khai kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance), từ nay tới ngày 30/09/2018, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng, muôn vàn quà tặng” dành tặng cho các khách hàng mua bảo hiểm tại các điểm giao dịch của Ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

Chương trình áp dụng với tất cả các sản phẩm bảo hiểm của BIC phân phối qua BIDV bao gồm: bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An), bảo hiểm cho người quản lý doanh nghiệp (BIC Bảo An Doanh nghiệp) và bảo hiểm nhà (BIC HomeCare).

Khách hàng có thể nhận không giới hạn số lượng quà tặng tùy theo số lượng giấy chứng nhận bảo hiểm đã tham gia thỏa mãn các điều kiện của chương trình.

BIC là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu về triển khai kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance). Nhờ áp dụng phần mềm bán bảo hiểm trực tuyến tại các quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng chỉ mất vài phút để thực hiện các thủ tục mua bảo hiểm. Đặc biệt với đội ngũ cán bộ ngân hàng/cán bộ bảo hiểm tận tâm, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết để an tâm lựa chọn các chương trình bảo hiểm phù hợp nhất.

Tin bài liên quan

VNIndex

961.26

11.36 (1.18%)

 
VNIndex 961.26 11.36 1.18%
HNX 141.7 0.84 0.59%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%