Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi

Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi

Du khách đến các hồ bơi bia ở Schloss Starkenberger có thể trả phí 230 euro cho hai giờ bơi trong một hồ bia chứa khoảng 42.000 ly bia. 
Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi ảnh 1

 Khác với những quán bia rượu thông thường, nhiều spa tại các thành phố như Prague (Cộng Hòa Czech) và Budapest (Hungary) cho phép giới sành ăn chơi cơ hội vừa được uống bia và vừa ngâm mình trong đó. Thực khách sẽ được uống bao nhiêu bia tùy thích.

Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi ảnh 2

 Khi đến Beer Spa ở Prague, thực khách được cung cấp không giới hạn bia Tiệp Krušovice loại nặng và nhẹ, bên cạnh đó là phòng xông hơi và một chiếc giường nệm rơm để thư giãn với giá 70 euro/người cho một giờ. Còn tại Thermal Beer Spa ở Budapest, chi phí cho 45 phút thư giãn tại đây có giá khoảng 43 euro, và nếu thực khách chọn một bồn tắm bia riêng dành cho hai người sẽ có giá là 100 euro. Ảnh: Spa Beer Land.

Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi ảnh 3

Theo Joshua Zeichner, Giám đốc Nghiên cứu Mỹ phẩm và Da liễu tại Bệnh viện Mount Sinai, tắm bia thực sự tốt cho sức khỏe con người. Trả lời Yahoo, ông cho biết: "Ngâm mình trong bia là cách để xử lý nhiều vấn đề về da, từ chống lão hóa đến điều trị bệnh eczema (bệnh chàm)”. Bia còn được các chuyên gia khuyên sử dụng như một loại nước xả cuối khi gội đầu với tác dụng làm tóc bóng mượt. Ảnh: Pinterest. 

Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi ảnh 4

Vào dịp cuối tuần, lượng khách tới những spa bia rất đông, vì vậy thực khách có thể tắm bia trong không gian huyên náo xung quanh cùng với rất nhiều người khác. Ảnh: Pinterest. 

Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi ảnh 5

 Tuy nhiên, nếu muốn được thư giãn riêng tư, du khách có thể thuê một bồn tắm bia riêng thay vì những phòng tắm chung. Ảnh: Pinterest.

Trải nghiệm tắm bia trong bồn. Video: Insider.

Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi ảnh 6

Không chỉ dừng lại ở các bồn tắm, tại Áo thậm chí còn có những bể bơi bia. Khách đến các hồ bơi bia ở Schloss Starkenberger có thể đặt thuê một trong 7 hồ bơi với giá 230 euro cho hai giờ. Các hồ bơi có chiều dài 4 mét, chứa khoảng 42.000 ly bia. Ảnh: TNI Press. 

Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi ảnh 7

Các ông chủ tại nhà máy bia ở Tarrenz, Áo, nhấn mạnh rằng bia có thể giúp chữa bệnh vẩy nến và chữa các vết thương hở trên da. Tuy nhiên, khi đi vào hồ bơi bia, khách sẽ phải tuân thủ một quy định nghiêm ngặt là không được uống bia trong hồ vì nó không đảm bảo vệ sinh. Ảnh: Caters News Agency. 

Bên trong spa bia chảy ra từ vòi tắm của giới ăn chơi ảnh 8

Thay vào đó, khách hàng có thể gọi riêng những ly bia tươi và thưởng thức trên hồ bơi. Tại đây có tất cả 13 loại bia được sản xuất từ cùng một nhà máy. Ảnh: Sun. 

Tin bài liên quan

VNIndex

946.47

-4.33 (-0.46%)

 
VNIndex 946.47 -4.33 -0.46%
HNX 136.44 -0.69 -0.51%
UPCOM 63.4 -0.18 -0.28%