An Hưng Phát Lộc có nhiều quyền lợi ưu việt so với các sản phẩm bảo hiểm cùng loại trên thị trường

An Hưng Phát Lộc có nhiều quyền lợi ưu việt so với các sản phẩm bảo hiểm cùng loại trên thị trường

Bảo Việt Nhân thọ giải bài toán bảo hiểm toàn diện

(ĐTCK) Lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ như một giải pháp tài chính dài hạn cho cuộc sống gia đình, người dân ngày một yêu cầu cao hơn đối với các sản phẩm bảo hiểm này. Liệu các thương hiệu bảo hiểm có thoả mãn được những yêu cầu đó?

Nhu cầu bảo hiểm toàn diện ngày một tăng

Theo số liệu của Cục Quản lý và giám sát bảo hiểm (IAV), trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm của ngành bảo hiểm luôn ở mức hơn 20%, cho thấy xu hướng tham gia bảo hiểm nhân thọ đang tăng nhanh ở Việt Nam.

So với trước đây, người dân ngày càng ý thức rõ tầm quan trọng của bảo hiểm trong việc bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình. Vậy nhưng, cũng phải nói rằng, mua bảo hiểm vẫn là vấn đề làm nhiều người băn khoăn, nhất là khi họ mong muốn tìm được giải pháp tích lũy và bảo vệ mang tính toàn diện, tối ưu nhất so với các hình thức đầu tư khác. 

Chị Quỳnh Liên, sống ở Hà Nội, cho hay, từ khi có con, chị đã dự định mua bảo hiểm cho các thành viên trong gia đình, nhưng lấn cấn mãi chưa quyết. Bởi cũng như nhiều người, khi chọn mua bảo hiểm, chị Liên mong muốn một gói sản phẩm tích hợp có thể vừa bảo vệ được nhiều rủi ro nhất, vừa tích lũy tối ưu.

Là người kinh doanh và quản lý doanh nghiệp, anh Phùng Văn Chung, ở quận Tân Bình (TP.HCM), hiểu rõ rằng, bảo hiểm nhân thọ rất có ý nghĩa khi rủi ro bất ngờ ập xuống, đặc biệt khi anh là trụ cột, là nguồn thu nhập chính của gia đình. Với anh Bình, điều quan tâm nhất là tính năng tích lũy, thời gian đóng phí ngắn, phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại.

Bài toán khó đã có lời giải

Nắm bắt được nhu cầu, mong muốn thực tế của người dân, thời gian qua, các công ty bảo hiểm nhân thọ đã nỗ lực đưa ra các gói sản phẩm tích hợp nhiều đặc tính ưu việt và linh hoạt. Mới đây nhất, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ An Hưng Phát Lộc của Bảo Việt Nhân thọ đã được ra mắt trong tháng 11/2017, đáp ứng khá tốt những nhu cầu này.

An Hưng Phát Lộc có giá trị tích lũy và quyền lợi đáo hạn hấp dẫn. Cụ thể, khi kết thúc thời hạn bảo hiểm, tổng giá trị khách hàng có thể nhận được lên tới 344% số tiền bảo hiểm gốc khi đáo hạn, bao gồm nhiều quyền lợi hấp dẫn như quyền lợi đặc biệt khi đáo hạn (20% số tiền bảo hiểm gia tăng) hay quyền lợi định kỳ lũy tích.

Theo Bảo Việt Nhân thọ, quyền lợi định kỳ lũy tích là “điểm cộng” của An Hưng Phát Lộc so với các sản phẩm bảo hiểm cùng loại khác trên thị trường, cho phép người tham gia bảo hiểm có thể “cầm trịch” trong việc quản lý tài chính, đó là nhận 10% số tiền bảo hiểm gốc sau mỗi 3 năm, tổng giá trị tối đa là 80% số tiền bảo hiểm gốc trong thời hạn bảo hiểm.

Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm còn được hưởng quyền lợi duy trì hợp đồng hàng năm khi hợp đồng có hiệu lực từ đủ 3 năm trở lên và hưởng lãi của quyền lợi định kỳ lũy tích nếu không rút ra. Việc linh hoạt trong các lựa chọn thời hạn đóng phí, ngắn nhất là 5 năm, cũng giúp người tham gia bảo hiểm hoạch định một kế hoạch tài chính phù hợp, ví dụ như trường hợp của anh Chung ở trên.

Đáp ứng mong muốn được bảo vệ toàn diện của những bà mẹ như chị Liên, sản phẩm An Hưng Phát Lộc có phạm vi bảo hiểm rộng đối với nhiều rủi ro phổ biến như tử vong, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thương tật… Giá trị chi trả quyền lợi bảo vệ của sản phẩm này cũng ở mức ưu việt trên thị trường, với số tiền chi trả từ 200-300% số tiền bảo hiểm gia tăng khi tử vong do tai nạn...

Ngoài ra, người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn kết hợp với các sản phẩm bổ trợ khác của Bảo Việt Nhân thọ, với các quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị y tế, chi trả cho phẫu thuật, nằm viện có thể gấp 1.000 lần số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ, tối đa 2 tỷ đồng.

“Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đưa ra sản phẩm đáp ứng tốt nhất các mong muốn, nhu cầu của khách hàng. An Hưng Phát Lộc sẽ là một trong những sản phẩm được đón nhận”, đại diện Bảo Việt Nhân thọ nói.

Với đội ngũ tư vấn viên lên đến 156.000 người, thuộc 75 công ty thành viên và hơn 350 địa điểm giao dịch trên toàn quốc, được quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ, hiện tại, theo số liệu mới nhất của IAV, Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp dẫn đầu về thị phần và có số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cao nhất thị trường năm 2017.

Theo số liệu thống kê của Bảo Việt Nhân thọ, trong 5 năm qua, lãi tích lũy quyền lợi định kỳ của Công ty đối với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống cao nhất là 10,5% và riêng năm 2016 là 8,75% dựa trên kết quả hoạt động và đầu tư hiệu quả.

Tin bài liên quan

VNIndex

921.05

-25.42 (-2.76%)

 
VNIndex 921.05 -25.42 -2.76%
HNX 134.04 -3.09 -2.31%
UPCOM 63.4 -0.18 -0.28%