Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019

Bảo Việt Nhân thọ dẫn đầu Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019

(ĐTCK) Mới đây, Công ty Báo cáo Ðánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố và trao kỷ niệm chương Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019”. Theo đó, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu khối các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ trong năm thứ 4 Vietnam Report thực hiện khảo sát.

Thương hiệu Việt tự hào dẫn đầu Top 10

Báo cáo đánh giá “Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam” của Vietnam Report cho thấy, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục vượt qua các doanh nghiệp có yếu tố ngoại, đứng đầu danh sách Top 10 với tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động thương hiệu và truyền thông tích cực, mức độ tín nhiệm cao của người dân và các chuyên gia hàng đầu. Kể từ năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ đã 3 lần bảo vệ vững chắc vị trí này.

Theo báo cáo ước kết quả của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hết quý II/2019, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục dẫn đầu thị trường về tổng doanh thu phí bảo hiểm, chiếm 25,4% thị phần toàn thị trường. Tính đến nay, Bảo Việt Nhân thọ đã và đang bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn lên đến 41.000 tỷ đồng.

Với kết quả hoạt động kinh doanh tăng trưởng không ngừng và hiệu quả, Bảo Việt Nhân thọ luôn nằm trong Top đầu những công ty có mức lãi suất và lãi chia cho khách hàng công bố cao nhất trên thị trường. Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang đóng góp hiệu quả vào ngân sách Nhà nước, đầu tư trở lại nền kinh tế hơn 140.000 tỷ đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội. Với mạng lưới 76 công ty thành viên, hơn 320 điểm phục vụ khách hàng và hơn 240.000 tư vấn viên, Bảo Việt Nhân thọ là công ty có quy mô hệ thống lớn nhất thị trường.

Vươn mình trước thách thức của thời đại 4.0

Theo báo cáo từ Vietnam Report, với những tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ, ngành bảo hiểm cũng đối mặt với nhiều thách thức trong thời gian tới. Trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, thương hiệu Bảo Việt Nhân thọ đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và nỗ lực đầu tư phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng, đưa ra những sản phẩm ngày càng ưu việt.

Trong cuộc cách mạng rút ngắn thời gian giải quyết chi trả quyền lợi bảo hiểm, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức triển khai Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm 15 phút, thời gian giải quyết ngắn nhất trên toàn quốc. Bảo Việt Nhân thọ cũng phát triển ứng dụng MyBVLife - Cổng thông tin khách hàng giúp khách hàng trực tiếp tra cứu thông tin về các hợp đồng, thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện và an toàn, tiếp nhận các thông báo thường niên của từng hợp đồng…, cùng các tiện ích thanh toán khác.

Ngày 1/8/2019, Bảo Việt Nhân thọ đã chính thức triển khai website Bảo Việt Nhân thọ mới với nhiều tính năng tiện ích, giúp khách hàng tra cứu thông tin dễ dàng như: so sánh đặc điểm của các sản phẩm, lập kế hoạch tài chính, lựa chọn tư vấn tài chính theo nhu cầu…

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, các sản phẩm bảo hiểm ưu việt liên tục được nghiên cứu. Chỉ sau hai tháng ra mắt, sản phẩm “An Phát Cát Tường” với các quyền lợi bảo hiểm ưu việt bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn, bệnh ung thư…, cùng quyền lợi đóng phí linh hoạt đã có hơn 15.000 khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khẳng định thương hiệu mạnh

Thay đổi nhận diện thương hiệu toàn diện từ năm 2010, Bảo Việt Nhân thọ ngày càng chú trọng đầu tư và xây dựng hình ảnh thương hiệu mang tính quốc tế, hội nhập, hiện đại và chuyên nghiệp. Song hành với việc phát triển các dịch vụ, sản phẩm, ứng dụng công nghệ tiện ích, cởi mở và thân thiện với khách hàng, Bảo Việt Nhân thọ với vai trò là một thương hiệu Việt, tự hào gìn giữ phát huy những giá trị nền tảng tốt đẹp của dân tộc.

Tại buổi lễ nhận danh hiệu, bà Ngô Thị Thanh Tâm - Giám đốc Thương hiệu và Truyền thông Bảo Việt Nhân thọ khẳng định: “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là đóng góp xây dựng một xã hội bình an thịnh vượng và không gian sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho cộng đồng, để mỗi người con trong gia đình được đảm bảo một kế hoạch tương lai hoàn hảo, mỗi người phụ nữ được đón nhận hạnh phúc cùng gia đình, mỗi người già được an hưởng cuộc sống khỏe mạnh, đủ đầy bên con cháu. Tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam".

Thông qua các chương trình cộng đồng của Bảo Việt Nhân thọ, 11.000 người dân tại 20 tỉnh thành đã được khám bệnh miễn phí; 50.000 người tham gia đồng diễn yoga và trở thành những đại sứ lan tỏa tinh thần sống lạc quan, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất; hàng ngàn hội thảo chuyên đề về sức khỏe và kỹ năng để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình đã được tổ chức trên khắp 63 tỉnh thành; 12.000 suất quà và 14.000 suất học bổng với tổng kinh phí 28 tỷ đồng đã được trao tặng cho các học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc; quỹ thiện nguyện “Tận Tâm” cũng đã trao đi những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ý nghĩa để đảm bảo tương lai cho những em nhỏ mất cha mẹ do tai nạn...

Tin bài liên quan

VNIndex

1,241.81

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,241.81 0.0 0.0%
HNX 279.86 0.0 0.0%
UPCOM 80.85 -0.33 -0.4%