Jeff Bezos tại Maryland tháng 9/2018. Ảnh: AFP.

Jeff Bezos tại Maryland tháng 9/2018. Ảnh: AFP.

Báo Mỹ dọa tung ảnh nhạy cảm của Jeff Bezos và người tình

Jeff Bezos cáo buộc công ty chủ quản của tờ National Enquirer "tống tiền" nhằm ép ông phát biểu sai lệch trước báo chí.

"Trong những lá thư của AMI mà tôi công khai, bạn sẽ thấy chi tiết hành vi tống tiền của họ", tỷ phú Amazon Jeff Bezos ngày 7/2 viết trên trang blog của mình.

"Họ dọa công bố những bức ảnh cá nhân trừ khi Gavin de Becker và tôi đưa ra tuyên bố sai lệch với báo chí rằng chúng tôi không có thông tin hay cơ sở nào để cho rằng cách đưa tin của AMI có động cơ chính trị hoặc bị ảnh hưởng bởi các thế lực chính trị".

Bezos và vợ, MacKenzie, tuyên bố ly hôn vào tháng trước sau 25 năm chung sống. Báo Mỹ National Enquirer thuộc công ty AMI đưa tin rằng cuộc hôn nhân đổ vỡ vì Bezos ngoại tình với Lauren Sanchez và công bố những bức ảnh hai người hẹn hò.

Trong thư mà Bezos công bố, biên tập viên của National Enquirer nói rằng tờ này có ảnh selfie để lộ bộ phận nhạy cảm mà tỷ phú và người tình gửi cho nhau. 

Tỷ phú Amazon đã mở cuộc điều tra về vụ rò rỉ tin nhắn riêng tư, người giám sát là chuyên gia an toàn Gavin de Becker, cựu quan chức thời Ronald Reagan. De Becker nói với truyền thông rằng vụ rò rỉ này có động cơ chính trị. 

Jeff Bezos sáng lập Amazon năm 1994, ông hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản khoảng 140 tỷ USD. MacKenzie có thể trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới nếu được chia một nửa số này.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,167.83

1.05 (0.09%)

 
VNIndex 1,167.83 1.05 0.09%
HNX 236.74 -3.37 -1.42%
UPCOM 77.6 0.0 0.0%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông