Ông Nguyễn Thái Trang, Giám đốc AsiaSoft nhận giải “Sản phẩm phần mềm ưu việt 4 sao” cho sản phẩm Asia Enterprise

Ông Nguyễn Thái Trang, Giám đốc AsiaSoft nhận giải “Sản phẩm phần mềm ưu việt 4 sao” cho sản phẩm Asia Enterprise

AsiaSoft lần thứ tư đoạt giải Sao Khuê

(ĐTCK) Ngày 27/4, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2014 cho các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT).

Danh hiệu Sao Khuê 2014 được trao cho 46 sản phẩm phần mềm và 24 sản phẩm dịch vụ CNTT.

Tại lễ trao giải năm nay, CTCP Phát triển phần mềm Asia (AsiaSoft) lần thứ tư vinh dự được trao giải thưởng Sao Khuê cho sản phẩm Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp Asia Enterprise - “Sản phẩm phần mềm ưu việt 4 sao”, thuộc nhóm các sản phẩm phần mềm và giải pháp chuyên ngành kế toán tài chính, doanh nghiệp.

Asia Enterprise là một trong những sản phẩm chiến lược của AsiaSoft, được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, với giao diện thân thiện, hỗ trợ mô hình dữ liệu tập trung hoặc phân tán. Phần mềm đáp ứng tốt nhu cầu quản lý của các mô hình doanh nghiệp đơn, cũng như đa cấp.

Được thành lập vào năm 2001 bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, AsiaSoft đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty có sản phẩm phần mềm và dịch vụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên cả nước. Đến nay, với gần 150 nhân viên, kết hợp với hàng trăm đối tác là các công ty lớn trên cả nước, AsiaSoft đã khẳng định sức mạnh của mình trên các phương diện như đầu tư phát triển các sản phẩm phần mềm; tư vấn xây dựng hệ thống thông tin quản lý; triển khai các hệ thống phần mềm ứng dụng; hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm; bảo hành và bảo trì sản phẩm đã cung cấp cho khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, cùng như đội ngũ nhân nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về nghiệp vụ, chuyên môn, các sản phẩm phần mềm của AsiaSoft đã khẳng định và đứng vững trên thị trường, cùng với nhiều giải thưởng có giá trị trong ngành CNTT Việt Nam.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,134.68

3.68 (0.32%)

 
VNIndex 1,134.68 3.68 0.32%
HNX 233.26 9.23 3.96%
UPCOM 76.15 -2.4 -3.15%