AIA Việt Nam được chứng nhận là Doanh nghiệp có “Môi trường làm việc lý tưởng”

AIA Việt Nam được chứng nhận là Doanh nghiệp có “Môi trường làm việc lý tưởng”

(ĐTCK) AIA Việt Nam vừa được tổ chức Great Place To Work (GPTW) tôn vinh là doanh nghiệp có “Môi trường làm việc lý tưởng” (Great Place To Work) cho giai đoạn từ tháng 8/2019 – 7/2020.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp AIA Việt Nam được Great Place To Work, một tổ chức toàn cầu chuyên về xây dựng, phát triển và công nhận những nền văn hóa doanh nghiệp có hiệu quả làm việc, hoạt động và độ tin tưởng, tín nhiệm cao, chứng nhận danh hiệu danh giá này.

Danh hiệu “Môi trường làm việc lý tưởng” là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp toàn cầu trong quá trình tạo dựng văn hóa công ty và môi trường làm việc, nơi có mức độ “Tin tưởng” cao giữa cấp quản lý - nhân viên và giữa các nhân viên với nhau.

Mức độ tin tưởng này được đánh giá dựa trên hai công cụ chính là khảo sát Trust Index (chỉ số niềm tin) và đánh giá Culture Audit (văn hóa doanh nghiệp). 

Để được cấp chứng nhận, một công ty cần tham gia 2 công cụ khảo sát trên. Trong đó, số điểm của khảo sát Trust Index chiếm 70% kết quả khảo sát và số điểm của đánh giá Culture Audit chiếm 30%....

Những khách hàng đã tham gia đánh giá của Great Place To Work có thể kể đến nhiều thương hiệu lớn như Coca-Cola, Google, Microsoft, Intel, E&Y, McDonalds… hay các “đại gia” được chứng nhận Asia’s Best Multinational Workplace 2018 (Môi trường làm việc đa quốc gia tốt nhất châu Á) như DHL, Cisco, InterContinental Hotels Group…

Tin bài liên quan

VNIndex

1,168.57

1.79 (0.15%)

 
VNIndex 1,168.57 1.79 0.15%
HNX 236.72 -3.39 -1.43%
UPCOM 77.6 0.0 0.0%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông