ACB Win 2020 chính thức mở cổng nhận bài thi

ACB Win 2020 chính thức mở cổng nhận bài thi

(ĐTCK) Từ ngày 1-30/9/2020, cuộc thi ACB WIN 2020 chính thức mở cổng nhận bài dự thi tại địa chỉ win.acb.com.vn.

Năm nay, tham gia ACB WIN 2020 với chủ đề “Xã hội không tiền mặt”, các đội dự thi sẽ phải đưa ra những ý tưởng/ giải pháp sáng tạo liên quan đến các loại hình dịch vụ, sản phẩm tài chính ngân hàng trên nhiều khía cạnh như giao dịch không tiếp xúc, thanh toán không tiền mặt, tiết kiệm trực tuyến, đầu tư trực tuyến, sử dụng các sản phẩm tài chính số...

Đây cũng là định hướng đã và đang được Chính phủ và NHNN tích cực triển khai, thúc đẩy phát triển tại Việt Nam.

So với các mùa trước, ACB WIN 2020 đã có những thay đổi linh hoạt mang đến những trải nghiệm mới cho người tham gia, nổi bật.

Theo đó, ACB Win 2020 không chỉ hướng đến nội bộ nhân viên mà còn mở rộng đối tượng dự thi đến các nhóm cộng đồng sáng tạo bên ngoài ACB; cách tổ chức và hình thức thi đều diễn ra 100% trực tuyến (online).

Sự tham gia định hướng trực tiếp từ các đơn vị kinh doanh ngay từ đầu cuộc thi, giúp các thí sinh đưa ra những ý tưởng/ giải pháp mang tính thực tế cao hơn.

Cung cấp các video đào tạo trực tuyến về phương pháp phát triển sản phẩm; và sự cố vấn từ đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của ACB nhằm giúp thí sinh có cái nhìn sát hơn với thực tiễn, từ đó phát triển các giải phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trong buổi livestream khởi động cuộc thi, Chủ tịch ACB - ông Trần Hùng Huy - cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng mùa ACB WIN 2020 sẽ xuất hiện những ý tưởng, giải pháp sáng tạo, có tính khả thi cao để có thể triển khai thành sản phẩm, dịch vụ tài chính số, giúp tăng tỷ lệ người dân có tài khoản ngân hàng, tăng tỷ trọng giao dịch trực tuyến, khuyến khích việc trao đổi, giao dịch trên nền tảng công nghệ hướng người dùng tới việc làm chủ một xã hội không sử dụng tiền mặt”.

Tin bài liên quan

VNIndex

912.5

6.31 (0.69%)

 
VNIndex 912.5 6.31 0.69%
HNX 132.64 0.45 0.34%
UPCOM 60.66 -0.08 -0.14%