ABBANK đóng góp 3 tỷ đồng mua kit xét nghiệm chống dịch Covid-19

ABBANK đóng góp 3 tỷ đồng mua kit xét nghiệm chống dịch Covid-19

(ĐTCK) Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã chung tay đóng góp 3 tỷ đồng cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP.HCM, nhằm góp phần vào công cuộc ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch của đất nước.

Tại Lễ phát động quyên góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM sáng nay (20/3), ABBANK trao tặng gói chi phí thực hiện bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 trị giá 3 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch của Thành phố.  

Ngay từ đầu mùa dịch, ABBANK cũng đã sớm có nhiều động thái trong khả năng của mình, để hỗ trợ cho các khách hàng ứng phó khó khăn tài chính trong đại dịch.

Cụ thể, ABBANK liên tục rà soát các báo cáo của khách hàng doanh nghiệp để có chính sách miễn, giảm lãi suất và giãn nợ phù hợp với từng địa bàn trong cơn biến động tiêu cực của thị trường.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng giảm lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân (giảm từ 9,7% xuống còn 8,5% với gói “Vay ưu đãi – Lãi an tâm”), thực hiện nhiều chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng chuyển sang sử dụng các dịch vụ tài chính online và thanh toán không tiền mặt như: chương trình Tiết kiệm online – Cộng ngay lãi suất, Chương trình Thanh toán không chạm – Hoàn tiền liền tay…

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên hệ thống 165 đơn vị kinh doanh và các đơn vị văn phòng hội sở của ABBANK cũng tuân thủ nghiêm ngặt theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Bản thân cán bộ nhân viên đang làm việc tại ABBANK cũng được trang bị các vật dụng chống dịch từ khẩu trang kháng khuẩn, nước khử trùng cho đến bảo hiểm Covid-19 để ứng phó trước rủi ro lây nhiễm.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,166.78 0.0 0.0%
HNX 237.38 -2.73 -1.15%
UPCOM 77.6 0.0 0.0%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông