Xuân Bắc đồng hành cùng Generali trong Chương trình 'Sinh con, sinh cha'

Xuân Bắc đồng hành cùng Generali trong Chương trình 'Sinh con, sinh cha'

(ĐTCK) Chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, sinh cha” năm 2020 dự kiến có ít nhất 2.000 cha mẹ và trẻ em dưới 6 tuổi cùng khoảng 400 giáo viên, cán bộ các trường mầm non tham gia.

Ngày 23/6, nhân Tháng hàng động Vì trẻ em năm 2020, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam ra mắt chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh con, sinh cha”.

Chương trình này nhằm hỗ trợ gia đình trong giai đoạn 6 năm đầu đời của trẻ nhằm tạo dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ, đóng góp tích cực vào sự phát triển tuổi thơ của các em tại địa phương còn gặp khó khăn.

Chương trình hướng tới gia đình có con em từ 0- 6 tuổi với mục tiêu chia sẻ kiến thức, kỹ năng nuôi dạy con, giúp các bé lớn khôn và phát triển tiềm năng trong vòng tay yêu thương của gia đình. Chương trình tiếp cận cộng đồng thông qua nội dung, hoạt động thiết thực, bổ ích và sáng tạo.

Chương trình tập trung thảo luận các chủ đề: cùng con lớn khôn, cùng con hành xử và cùng con sống khoẻ thông qua chuỗi video tiểu phẩm phát hành trực tuyến với sự dàn dựng và diễn suất của Nghệ sĩ Ưu tú Xuân Bắc-  Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết, chương trình muốn truyền tải ý nghĩa sâu sắc về tầm quan trọng của vai trò làm cha mẹ và cách thực hiện tốt vai trò này với đông đảo bậc phụ huynh trên khắp cả nước. Chương trình góp phần thực hiện hoá sứ mệnh “Trở thành người bạn trọn đời” của gia đình Việt.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,127.87

-64.07 (-5.68%)

 
VNIndex 1,127.87 -64.07 -5.68%
HNX 224.9 -5.6 -2.49%
UPCOM 78.55 -0.09 -0.11%