Người Đà Nẵng náo nức đón giao thừa

Hàng nghìn người dân TP. Đà Nẵng đã đến các điểm vui chơi ở trung tâm thành phố và các địa điểm bắn pháo hoa để chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 và cùng ước nguyện cho một năm mới an lành.
Thời tiết thuận lợi đã giúp cho người dân TP. Đà Nẵng tận hưởng một đêm giao thừa trọn vẹn. Đường hoa, các địa điểm diễn ra chương trình văn nghệ chào xuân trở thành những địa điểm thu hút rất đông người dân và du khách đến vui chơi, trong đêm giao thừa tại thành phố biển này.
ảnh 1
Người dân Đà Nẵng vui chơi tại đường hoa xuân trong đêm giao thừa. 

Trong đêm giao thừa, TP. Đà Nẵng tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm là cầu Nguyễn Văn Trỗi, khu vực trước Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu, khu Trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang, chính vì vậy mà nơi đây đã trở thành điểm hẹn của hàng nghìn người.

ảnh 2
Chiêm ngưỡng pháo hoa chào năm mới 2019. 

Cùng nhóm bạn đếm ngược thời gian chào năm mới 2019, bạn Hoài Nam (quận Cẩm Lệ) chia sẻ: “Em mong năm mới mình sẽ gặt hái được nhiều thành công, cũng mong rằng TP. Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát triển, bởi năm vừa qua thành phố cũng có nhiều biến động”.

ảnh 3
Người dân Đà Nẵng đến chùa để cầu chúc một năm mới nhiều an lành. 

Sau khi chiêm ngưỡng những màn pháo hoa chào năm mới, người dân Đà Nẵng lại đi lễ chùa, nhiều ngôi chùa vì vậy mà trở nên quá tải, đông kín người. Tuy nhiên, không có cảnh chén lấn, mà mọi người từ tốn thành kính dâng hương để cầu mong một năm mới Kỷ Hợi nhiều may mắn và hạnh phúc.

ảnh 4
Những lá trầu lộc được bày bán tại các cửa chùa phục vụ nhu cầu của người dân Đà Nẵng. 

Mỗi người dân TP. Đà Nẵng đều có cho riêng mình một ước nguyện và tin rằng, họ cũng nguyện cầu cho thành phố quê hương vượt qua khó khăn, để trở thành thành phố động lực của miền Trung và Tây Nguyên.

ảnh 5
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng tặng quà Tết cho chính quyền và người dân phường Nam Dương. 

Trước đó, trong đêm 30 Tết, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết chính quyền và người dân phường Nam Dương (Q. Hải Châu), thăm Tổ công tác 911 Công an thành phố Đà Nẵng đang làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa và Đại đội Trinh sát thuộc BCH Quân sự thành phố Đà Nẵng.

ảnh 6
Rất đông người dân Đà Nẵng để đến đường hoa xuân để cùng chào đón thời khắc giao thừa. 
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu