Đại học Mở TP.HCM ra mắt 9 ngành đào tạo cử nhân trực tuyến

PGS. TS Vũ Hữu Đức, Phó hiệu Trưởng phụ trách Đại học Mở TP.HCM giới thiệu về chương trình đào tạo cử nhân trực tuyến. (ảnh G.H)

Đại học Mở TP.HCM ra mắt 9 ngành đào tạo cử nhân trực tuyến

(ĐTCK) Không phải hàng ngày lên giảng đường, cũng không cần giảng viên đứng cạnh giảng dạy, nhưng sinh viên vẫn nhận được bằng cử nhân sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, theo hình thức đào tạo từ xa được cấp bởi Trường Đại học Mở TP.HCM có giá trị tương đương với hệ chính quy.

Chương trình đào tạo này chính thức được PGS. TS Vũ Hữu Đức, Phó hiệu Trưởng phụ trách Đại học Mở TP.HCM cùng lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo và lãnh đạo UBND TP.HCM bấm nút vận hành vào sáng ngày 7/1/2018.

Theo đó, chương trình “Đào tạo trực tuyến” với 9 ngành: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kiểm toán, Ngôn ngữ Anh, Tài chính ngân hàng, Luật học, Luật kinh tế.

Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận Bằng Cử nhân theo hình thức đào tạo từ xa được cấp bởi Trường Đại học Mở TP.HCM, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, có giá trị tương đương với hệ chính quy.

Điểm đặc biệt nổi bật của chương trình là sinh viên có thể yêu cầu được cấp các Chứng chỉ nghề nghiệp trong quá trình học và Chứng chỉ này có thể sử dụng phục vụ cho công việc trong thời gian vẫn chưa kết thúc khóa đào tạo.

Ngoài ra, hệ thống quản lý học tập LMS (Learning Management System) và hệ thống quản lý sinh viên Edusoft của Trường là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập của sinh viên.

Tài liệu học tập đa phương tiện được thiết kế riêng phù hợp với người học trực tuyến, đảm bảo tính xúc tích, dễ hiểu và thực tế.

Trường còn cung cấp rất nhiều những tiện ích dịch vụ hỗ trợ cho công tác học tập của học viên như: Các hoạt động học tập đều được thực hiện trực tuyến với hạ tầng mạng ổn định, chỉ cần kết nối Wifi và 3G để học.

Tài liệu học tập được cung cấp miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu các khóa tự học tiếng Anh chọn lọc và diễn đàn thực hành tiếng Anh.

PGS.TS. Vũ Hữu Đức cho biết, Chương trình đào tạo thực hiện theo chuẩn AAOU và được kiểm duyệt bởi hội đồng khoa học và đào tạo của trường.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu