FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi mới “Có Ơi là có quà!“

FE Credit triển khai chương trình khuyến mãi mới “Có Ơi là có quà!“

(ĐTCK) Nhằm mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho người dùng thẻ, FE CREDIT vừa ra mắt chương trình điểm thưởng hấp dẫn nhất từ trước tới nay: "Có Ơi là có quà!". Không phải nhân đôi hay nhân ba, mà khách hàng sẽ được nhân 10 lần điểm thưởng cho mỗi giao dịch chi tiêu hàng ngày.

Với chương trình mới mẻ này, FE CREDIT hy vọng sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho phân khúc khách hàng lần đầu sử dụng thẻ thông qua việc đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Theo đó, từ nay, với mỗi 1.000 đồng chi tiêu qua thẻ FE CREDIT khi mua sắm tại siêu thị; thanh toán tiền điện thoại, điện, nước; thanh toán qua ứng dụng FE Card hoặc rút tiền mặt tại ATM, chủ thẻ sẽ được nhận ngay 10 Ơi. Đối với các giao dịch mua sắm khác, chủ thẻ sẽ nhận ngay 2 Ơi cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu. 

Để thuận tiện và dễ nhớ cho chủ thẻ, điểm thưởng sẽ dễ dàng được quy đổi thành phiếu mua hàng Got It hoặc hoàn tiền trực tiếp vào thẻ tín dụng với công thức quy đổi là 1 Ơi = 1 đồng.

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Trung Tâm Kinh Doanh Thẻ FE CREDIT chia sẻ thêm, chương trình “Có Ơi là có quà” được dựa trên nguyên tắc “không phức tạp và tránh gây hiểu nhầm” giúp cho trải nghiệm giao dịch không dùng tiền mặt của khách hàng không chỉ đơn giản và dễ dàng với thẻ FE CREDIT, mà còn mang lại nhiều thỏa nguyện.

Chương trình điểm thưởng độc đáo này biến những chi tiêu hàng ngày của khách hàng trở thành những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%