(ĐTCK) HĐQT CTCP Nước - Môi trường Bình Dương (BWE) đã thông qua phương án phát hành 200 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo và lãi suất của năm đầu tiên là 9,5%/năm. Mục đích của đợt phát hành là nhằm tăng quy mô vốn hoạt động.
Dự kiến trước quý I/2019, BWE sẽ phát hành riêng lẻ thông qua đại lý, phát hành tối đa 2.000 trái phiếu kỳ hạn 3 năm, mệnh giá trái phiếu là 100 triệu đồng/trái phiếu. Tổng giá trị của đợt phát hành này là 200 tỷ đồng. Đây là trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi, được bảo đảm một phần tài sản bảo đảm và không kèm chứng quyền.
Tiền lãi và gốc trái phiếu khi đến hạn sẽ được Công ty chi trả từ nguồn thu tiền bán nước các hợp đồng cấp nước cho khu công nghiệp và khu dân cư của doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh hợp pháp khác.
BWE sẽ phát hành cho dưới 100 nhà đầu tư lớn không kể nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tiềm năng về tài chính, ưu tiên các ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư…
Phan Hằng
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.