(ĐTCK) Ngày 28/8, Công ty Chứng khoán Đầu tư Việt Nam (IVS) tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập. Tại đây, IVS công bố bộ nhận dạng thương thiệu mới, với sologan là “Chia sẻ cơ hội - kết nối đầu tư”.

Tại đây, IVS đã công bố bộ nhận dạng thương thiệu mới, với sologan là “Chia sẻ cơ hội - kết nối đầu tư”. Đây chính là thông điệp mới của IVS trong quá trình phát triển hoạt động của mình.

Tân Chủ tịch HĐQT IVS, ông Hao Dan, quốc tịch Trung Quốc chia sẻ, với kinh nghiệp nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ông cùng một cổ đông chiến lược mới đến từ Tập đoàn đầu tư Hồng Triết Thượng Hải sẽ hỗ trợ IVS phát triển hơn trong thời gian tới.

Ông Đoàn Ngọc Hoàn, Tổng giám đốc IVS cho biết, cuối năm 2016, Công ty đã tăng vốn thành công từ 161 tỷ đồng lên 340 tỷ đồng. Tuy nhiên, lượng vốn này chưa đủ để IVS mở rộng quy mô hoạt động, thực hiện tất cả các nghiệp vụ mới, trong đó có nghiệp vụ chứng khoán phái sinh. Chính vì vậy, trong năm 2018, Công ty sẽ thực hiện tăng vốn điều lệ từ 340 tỷ đồng lên 800 tỷ đồng thông qua việc phát hành cho cổ đông hiện hữu tỷ lệ 1:1 và còn lại cho đối tác chiến lược.

“Thành công của IVS không chỉ nằm ở việc tăng vốn lên 340 tỷ đồng hay tìm được những nhà đầu tư chiến lược, mà trong 2 năm qua, số lượng nhà đầu tư Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông và Đài Loan đến mở tài khoản ngày càng nhiều.

Tính đến nay, đã có hơn 1.000 nhà đầu tư cá nhân, 13 quỹ đầu tư đã mở tài khoản và giao dịch tại IVS. Điều này cũng cho thấy chiến lược mở rộng mạng lưới khách hàng ra nước ngoài của Công ty đang gặt hái những thành công bước đầu”, ông Hoàn nói.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, IVS sẽ thực hiện một số chính sách mới nhằm tri ân những khách hàng đã gắn bó với Công ty như hạ lãi suất vay ký quỹ xuống 10%, áp dụng sản phẩm mới. 

Hải Vân
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.