Mobibiz.vn là địa chỉ kiểm tra sức khoẻ cho doanh nghiệp

Mobibiz.vn là địa chỉ kiểm tra sức khoẻ cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần kiểm tra “sức khỏe” định kỳ

(ĐTCK) Doanh nghiệp cũng giống như cơ thể người, nếu không theo dõi, kiểm tra sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, cũng như không có sự chuẩn bị cho các tình huống khủng hoảng, thì khi khủng hoảng xảy ra, khả năng phản ứng thiếu hiệu quả là điều dễ hiểu.

Doanh nghiệp nào cũng có lợi thế và bất lợi riêng. Nếu muốn duy trì và phát triển doanh nghiệp thì cần xác định sớm vấn đề khó khăn, trước khi chúng ảnh hưởng tới những cơ hội trong dài hạn. Kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp sẽ đánh giá tổ chức của bạn đang hoạt động ra sao và giúp bạn quyết định nên tập trung nguồn lực vào đâu để đạt được kết quả tốt nhất; quản lý nhân sự và các vấn đề đang làm hạn chế tăng trưởng; xác định kế hoạch hành động và các nguồn hỗ trợ cải tiến kinh doanh.

Theo các nhà tư vấn giải pháp doanh nghiệp, kiểm tra sức khỏe nên là một phần không thể thiếu trong việc vận hành doanh nghiệp. Nhưng có một thực tế là, đôi khi người trong cuộc không nhìn được một cách khách quan các điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp mình. Vì vậy, rất cần một bên thứ ba chuyên nghiệp về mảng khám bệnh và điều trị sức khỏe doanh nghiệp tư vấn.

Hiểu được nhu cầu và tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khoẻ doanh nghiệp, Tổng công ty Viễn thông MobiFone phối hợp với Báo Đầu tư tiên phong phát triển Ứng dụng Kiểm tra sức khoẻ doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ chất lượng vận hành doanh nghiệp, từ đó đưa ra chiến lược đúng đắn.

Để tham gia Kiểm tra sức khoẻ doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp cần truy cập website mobibiz.vn­­­­­­. Sau khi đăng ký các thông tin cơ bản về doanh nghiệp như tên, lĩnh vực hoạt động..., đại diện doanh nghiệp lần lượt trả lời 10 câu hỏi với các lựa chọn theo thang điểm từ 1 đến 10.

Đây là bảng câu hỏi đã được xây dựng bởi các nhà chuyên môn về quản trị doanh nghiệp, các bảng câu hỏi đều đã được chuẩn hóa nhằm tìm hiểu về hiện trạng doanh nghiệp dựa trên 4 vấn đề chính: tầm nhìn, tài chính, thị trường và khách hàng.

Dựa vào câu hỏi, đại diện doanh nghiệp cần lựa chọn số điểm mô tả chính xác nhất tình hình doanh nghiệp. Sau khi trả lời bộ câu hỏi, hệ thống sẽ tiến hành tổng hợp và phân tích dữ liệu dựa trên thang điểm, từ đó cung cấp kết quả cùng những nhận định, đề xuất tương ứng, dưới dạng một báo cáo nhận xét và đề xuất tổng quan.

Một báo cáo riêng biệt sẽ giúp mỗi doanh nghiệp đánh giá tổ chức của mình đang hoạt động ra sao, đề xuất các giải pháp để khắc phục và duy trì hiệu suất cao, cũng như so sánh hiệu quả kinh doanh của công ty với các doanh nghiệp tương tự trong khu vực.

Truy cập mobibiz.vn để tham gia Kiểm tra sức khoẻ cho doanh nghiệp.

Ứng dụng Kiểm tra sức khoẻ doanh nghiệp nằm trong Dự án Cộng đồng doanh nhân mobibiz.vn do MobiFone phát triển. Với tầm nhìn tạo môi trường để các doanh nhân Việt có cơ hội lắng nghe những chuyên gia hàng đầu trên thế giới và trong nước, cập nhật xu hướng quản trị doanh nghiệp và cùng chia sẻ về những phương pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường hiệu quả kinh doanh, từ đó tạo nên một cộng đồng “liên minh” ưu việt nhằm kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng doanh nghiệp.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%