Đệ nhất phu nhân Melania Trump (Ảnh: DPA)

Đệ nhất phu nhân Melania Trump (Ảnh: DPA)

Đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện phẫu thuật

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 14/5 đã trải qua một ca phẫu thuật thận và sẽ tiếp tục nghỉ ngơi tại bệnh viện hết tuần này.

Reuters dẫn lời người phát ngôn của Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Stephanie Grisham, cho biết bà Melania Trump, 48 tuổi, đã thực hiện một ca phẫu thuật thận hôm qua 14/5 và sẽ tiếp tục nghỉ ngơi tại trung tâm y tế Water Reed cho tới hết tuần.

“Ca phẫu thuật diễn ra thành công và không có biến chứng. Đệ nhất phu nhân mong chờ ngày hồi phục hoàn toàn để bà có thể tiếp tục công việc giúp đỡ trẻ em ở khắp mọi nơi”, bà Grisham nói.

Theo người phát ngôn của bà Trump, Đệ nhất phu nhân Mỹ gặp vấn đề về thận và đây là bệnh “lành tính”. Trong khi đó, Tổng thống Donald Trump đã di chuyển bằng trực thăng Marine One tới Walter Reed để thăm vợ. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới những lời chúc dành cho bà Trump.

“Trên đường tới Trung tâm Y tế Walter Reed để gặp Đệ nhất phu nhân tuyệt vời của chúng ta, Melania. Ca phẫu thuật thành công, cô ấy đang giữ tinh thần tốt. Cảm ơn mọi người vì tất cả lời chúc tốt đẹp!”, ông Trump viết trên Twitter.

Đệ nhất phu nhân Melania xuất thân là siêu mẫu gốc Slovenia. Tuần trước, bà đã công bố chương trình hoạt động tại Nhà Trắng, trong đó tập trung vào việc giúp đỡ trẻ em. Cuộc khảo sát do CNN/SSRS thực hiện và công bố tuần trước cho thấy bà Melania đã nhận được tỷ lệ ủng hộ cao, lên tới 57%, từ người dân Mỹ.

Tin bài liên quan

VNIndex

939.03

-5.39 (-0.57%)

 
VNIndex 939.03 -5.39 -0.57%
HNX 139.98 0.0 0.0%
UPCOM 63.75 0.04 0.06%