Mẫu coupe phát triển từ Chevrolet Corvette Grand Sport kèm giá bán hơn một triệu USD nếu hãng sản xuất 5 xe/năm.
Trong khuôn khổ triển lãm Geneva 2018, Eadon Green, một start-up trụ sở tại Anh chuyên sản xuất những mẫu xe giới hạn kết hợp phong cách cổ điển và công nghệ hiện đại, trình làng sản phẩm Zeclat coupe và cho biết sẽ có bản thương mại trong thời gian tới.

Zeclat coupe là sự tiếp nối của Black Cullin, một mẫu coupe phong cách cổ điển từng ra mắt trước đó nhưng chỉ mới ở dạng ý tưởng. Đại diện hãng xe Anh nói rằng Zeclat coupe là phiên bản tiền sản xuất, ngoại hình gợi nhớ kiểu thiết kế những năm 1930 của ngành công nghiệp ôtô Anh-Mỹ lấy cảm hứng từ những phi thuyền không gian.

Thân xe Eadon Green Zeclat coupe làm từ sợi carbon. Màu tím ngoại thất được chế tác đặc biệt có khả năng tán xạ ánh sáng và tạo nên những hiệu ứng màu khác nhau tùy theo góc nhìn.

Khoang lái mẫu xe hoài cổ thừa hưởng nguyên vẹn từ Corvette Grand Sport. Hãng sản xuất thay đổi đôi chút ở chất liệu bọc các chi tiết, đặc biệt sợi carbon, ghế thể thao và sang trọng hơn.  

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
Felix Eaton, nhà sáng lập kiêm CEO của hãng cho biết Zeclat coupe trang bị động cơ 6,2 lít V8 nạp khí tự nhiên, công suất 460 mã lực, dẫn động cầu sau. Hộp số sàn 7 cấp hoặc tự động 8 cấp kèm 5 chế độ lái khác nhau.

Mức giá của Eadon Green Zeclat coupe phụ thuộc vào lượng khách hàng đặt mua. Khả năng sản xuất của hãng giới hạn 25 xe/năm và mức giá khi ấy khoảng 770.000 USD. Nếu chỉ có 5 xe/năm được sản xuất, giá có thể lên đến gần 1,4 triệu USD.

Theo Vnexpress
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.