Ảnh: SWNS.

Ảnh: SWNS.

Cô nàng may mắn mua vé số 60 nghìn trúng nguyên trang trại trị giá gần 19 tỷ

(ĐTCK) Có nhiều người dành cả đời mua vé số với hy vọng đổi đời mà mãi không trúng, nhưng cũng có những người chỉ chơi một lần là ẵm ngay giải độc đắc. Đó là câu chuyện về Alison Bellamy, 49 tuổi sống tại Anh được ghi nhận mới đây.

Phần thưởng mà Alison Bellamy, người chiến thắng, nhận được là trang trại rộng 3 ha, trong đó bao gồm căn nhà có 6 phòng ngủ, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym và toàn bộ nội thất có sẵn.

Toàn bộ số bất động sản trên thuộc về gia đình ông bà Nigel và Jane Chaloner nằm ở ngôi làng Loppington, Shropshire, Anh. 

Tuy nhiên thay vì chọn cách thông thường là đăng bán, thì cặp vợ chồng quyết định tổ chức một cuộc thi bốc thăm trúng thưởng với cam kết sẽ trích 10% tổng số tiền thu được quyên góp cho nhà an dưỡng Severn, một nơi chuyên chăm sóc những người mắc bệnh nan y ở giai đoạn cuối.

Cô nàng may mắn mua vé số 60 nghìn trúng nguyên trang trại trị giá gần 19 tỷ ảnh 1

Khối bất động sản 3 ha có trị giá 650.000 bảng Anh (Khoảng 19 tỷ VND).

Theo đó, mỗi người chơi khi tham gia sẽ chỉ cần mua một tấm vé số có giá 2 bảng Anh (khoảng 60 nghìn VND) sẽ có cơ hội trúng thưởng ngôi nhà trang trại có giá trị lên đến 650.000 bảng Anh (khoảng 19 tỷ VND).

Bellamy còn không tin vào vận may của mình. Khi nhận được cuộc gọi thông báo về chiến thắng của mình, cô nói :"Đây là một trò đùa phải không. Tôi đang ở trên văn phòng, ngồi ở chỗ quen thuộc của mình. Mọi người xung quanh thì vỗ tay, hò reo chúc mừng, còn tôi thì chết lặng. Thật không thể tin nổi khi sắp tới tôi sẽ được sống trong một căn nhà to đến thế".

Về phần của nhà an dưỡng Severn cũng đã nhận được hơn 120.000 bảng Anh (khoảng 3,5 tỷ VND) sau cuộc đấu giá.

Cô nàng may mắn mua vé số 60 nghìn trúng nguyên trang trại trị giá gần 19 tỷ ảnh 2

Người chiến thắng nhận được ngôi nhà với tất cả nội thất đi kèm. Ảnh: SWNS.

Chủ cũ của ngôi nhà, Jane Chaloner tỏ ra rất hài lòng với kết quả đạt được.

"Cám ơn sự ủng hộ của các bạn mà chương trình xổ số đã thành công tốt đẹp. Chúng tôi đã ở căn nhà này hơn 18 năm qua và bây giờ cô Alison Bellamy sẽ thay chúng tôi tiếp quản căn nhà. Đây là một bước ngoặt của cuộc đời Bellamy, nhưng hơn hết những khoản ủng hộ dành cho nhà an dưỡng Severn sẽ mang nhiều ý nghĩa lớn lao hơn. Nhiều người bất hạnh trong cuộc sống sẽ được chăm sóc tốt hơn và chúng tôi  rất mừng vì điều đó".

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.05

-0.73 (-0.06%)

 
VNIndex 1,166.05 -0.73 -0.06%
HNX 231.84 -8.27 -3.57%
UPCOM 77.6 0.0 0.0%