(ĐTCK) Đến với triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017, khách hàng không chỉ có cơ hội thỏa mãn đam mê khi được tận mắt nhìn ngắm các dòng xe siêu sang của nhãn hiệu xe đến từ nước Đức, mà còn có cơ hội sở hữu những chiếc xe trong mơ với hỗ trợ tài chính từ TPBank.

Không chỉ là ngân hàng cho vay ô tô tốt nhất Việt Nam hiện nay, TPBank còn liên tục đồng hành cùng Vietnam Star Automobile để đưa ra nhiều chương trình cho vay hấp dẫn, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được những chiếc xe sang trọng nhất nhì thế giới này.

Trong khuôn khổ VIMS 2017, từ 25 đến 29/10/2017, TPBank đưa ra gói ưu đãi “lộc vàng" dành cho khách hàng mua xe Mercedes-Benz mới tại các chi nhánh của Vietnam Star Automobile khu vực Tp.Hồ Chí Minh với 6 tháng lãi suất 0%, 12 tháng ân hạn gốc dành cho khách hàng vay mua xe.

Khách hàng của Mercedes-Benz cũng sẽ nhận được gói bảo hiểm 18 tháng và cơ hội trúng 6 lượng vàng, 6 chuyến nghỉ dưỡng trọn gói 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại Fusion Resort Phú Quốc, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Khách hàng muốn vay mua xe có thể liên hệ đại lý Vietnam Star Automobile gần nhất, hoặc qua hotline của TPBank 1900 5858 85 để được tư vấn.

Mercedes-Benz không chỉ được coi là một phương tiện di chuyển thông thường mà còn là yếu tố đặc biệt để hoàn thiện một phong cách sống sang trọng, lịch lãm bên trong sự an toàn, tiện nghi với những công nghệ đỉnh cao của ngành ô tô.

Chương trình hỗ trợ tài chính của TPBank được triển khai nhân sự kiện lần thứ 2 tham gia VIMS của Mercedes-Benz. “Đại gia Đức" sẽ trưng bày 18 mẫu xe khác nhau, thuộc 4 nhóm sản phẩm chiến lược là Luxury, SUV, Compact và Dream Cars.

Thêm vào đó, một khu vực được thiết kế riêng cho những mẫu xe hiệu năng cao để kỉ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu Mercedes-AMG và một khu vực “siêu sang” dành riêng cho Mercedes-Maybach. 

Chỉ tính riêng một chiếc S600 cũng có giá tới 14 tỷ đồng, trong khi những chiếc SUV hiệu suất cao được đóng “mác" AMG cũng lên đến cả chục tỷ đồng, Mercedes-Benz trở thành ngôi sao của VIMS 2017 với dàn xe trị giá hàng trăm tỷ. 

Được biết, đến hết quý III/2017, sau trích lập dự phòng rủi ro, lợi nhuận của TPBank đạt 807 tỷ đồng, vượt kế hoạch lợi nhuận 780 tỷ đồng đã đề ra cho cả năm 2017. Tổng tài sản của TPBank đạt 114,5 nghìn tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm trước.
Tăng trưởng tín dụng của TPBank hiện tại đạt 67,056 nghìn tỷ đồng, đạt 97,8% kế hoạch năm và tăng trưởng gần 20%. Chất lượng tín dụng của TPBank được kiểm soát tốt với tỷ lệ nợ xấu dưới 0,8%, trong nhóm ngân hàng có chất lượng tín dụng tốt nhất trên thị trường.
Tổng huy động từ các tổ chức và dân cư của TPBank cũng tăng gần 21% so với đầu năm và đạt gần 95% kế hoạch cả năm. Chỉ tiêu quý III về huy động vốn cho thấy những sản phẩm, dịch vụ của TPBank đã nhận được sự phản hồi rất tốt và ngày càng chiếm được lòng tin từ phía khách hàng.
Hà An
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.