(ĐTCK) Ngày 25/12/2018, tại TP.HCM, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam đã trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay” dành cho 34 sinh viên thuộc 14 trường đại học của các tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ và Thái Bình. 

Mỗi em sẽ nhận được 1 suất học bổng toàn phần cho 2 năm học cuối chương trình đại học trị giá từ 24 - 52 triệu đồng mỗi suất. Tổng giá trị học bổng Công ty Cathay Việt Nam trao tặng trong năm 2018 lên đến gần 1 tỷ đồng.

Đây đã là năm thứ 11 liên tiếp Công ty Cathay Việt Nam tổ chức hoạt động hỗ trợ giáo dục hết sức ý nghĩa này. Cùng phối hợp với sự đề cử của nhà trường, các em sinh viên thành tích học tập xếp loại khá trở lên, tố chất năng động , hoàn cảnh gia đình thuộc hộ khó khăn.

Cathay thông qua chương trình phỏng vấn trực tiếp và tuyển chọn được 34 em đến từ Đại học Luật TP.HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học KHXH&NV Khoa Đông phương học, Đại học KHXH&NV- Khoa Ngữ Văn Trung Quốc, Đại học Đồng Nai - Khoa Kinh tế, Đại học Đà Nẵng, Đại học Hàng Hải, Đại học Cần Thơ và Đại học Thái Bình đã được nhận học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay”.

Chương trình học bổng năm nay là một khởi đầu mới ngoài việc hỗ trợ học bổng cho các em sinh viên, Cathay còn cam kết sẽ chăm lo khởi nghiệp cho các em sau khi rời khỏi ghế nhà trường. Qua đó các em không phải lo lắng vất vã kiếm nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp, và chuyên tâm việc học hành vào những năm cuối trên giảng đường.

Trịnh Hằng
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.