(ĐTCK) Ngày 21/12, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), CTCP Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc) và CTCP Sơn Hà Sài Gòn (SHA) sẽ phối hợp tổ chức hội thảo “Cạnh tranh của ngành hàng gia dụng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, cơ hội đầu tư cổ phiếu ngành hàng gia dụng”.

Tại hội thảo, các diễn giả sẽ tập trung phân tích, nhận định những cơ hội và thách thức của ngành hàng gia dụng Việt Nam trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, như tác động của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương đến ngành hàng gia dụng Việt Nam, cơ hội và thách thức trên thị trường nội địa trước sự thâm nhập của các thương hiệu nước ngoài.

Các chuyên gia cũng sẽ đưa ra những cảnh báo và lời khuyên cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành hàng gia dụng. Trên cơ sở thông tin về tổng quan ngành, hội thảo sẽ đánh giá tiềm năng của các cổ phiếu ngành hàng gia dụng và đưa ra chỉ dẫn về những cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư.  Đại diện SHA sẽ trao đổi với nhà đầu tư về hoạt động cũng như chiến lược của Công ty trước những cơ hội cũng như thách thức trong bối cảnh hội nhập.

Hoàng Anh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.