4 diễn giả Việt Nam tham gia Hội nghị Lãnh đạo bảo hiểm và dịch vụ tài chính châu Á

4 diễn giả Việt Nam tham gia Hội nghị Lãnh đạo bảo hiểm và dịch vụ tài chính châu Á

(ĐTCK) Ngày 18-20/11, Hội nghị Lãnh đạo, quản lý và chuyên gia ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính châu Á (LAMP Asia - Leadership And Management Program) sẽ diễn ra.

Chương trình hội nghị năm 2020 có chủ đề “HÃY LÀ NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG” (BE THE BEACON), tập trung vào vai trò của đội ngũ lãnh đạo và quản lý đại lý bảo hiểm như là người dẫn đường cho đội ngũ mình vượt qua giai đoạn đây thử thách của đại dịch Covid-19 hiện nay.

Cũng do đại dịch nên chương trình năm nay sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Hội nghị kéo dài trong 3 ngày từ 18-20/11 và được tổ chức luân phiên tại các quốc gia châu Á với sự tham dự của hàng ngàn nhà lãnh đạo, quản lý và chuyên gia ngành bảo hiểm đến từ hàng chục quốc gia.

Các diễn giả nổi tiếng thế giới có mặt tại chương trình đáng chú ý gồm Sol Hicks, Nick Vujicic, Steve Rader, Farshad Asl, John Baier…

Trong đó, Sol Hicks là một diễn giả, nhà huấn luyện nghề nghiệp và nhà tư vấn được quốc tế săn đón với kinh nghiệm hơn 40 năm. Gần đây nhất, ông đã thành lập Hicks Global Enterprises, Inc. và thêm “Tác giả” vào sơ yếu lý lịch của mình.

Trong hơn 35 năm, Sol Hicks là đại lý của Prudential Financial và là một trong hai đại lý trong lịch sử hơn 130 năm của Prudential đã giành được Giải thưởng President’s Trophy (danh hiệu cao quý nhất của công ty, được trao cho đại lý số một) tới 7 lần.

Bên cạnh nhiều diễn giả nổi tiếng, các bài diễn thuyết được mong đợi tại các phòng chuyên đề như: “Quản lý và Lãnh đạo vượt qua Covid-19: Tài chính, IT, Giao dịch bảo hiểm, Quản trị, Kỹ năng lãnh đạo và cơ hội”; “Thách thức đội ngũ: Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn đạt được thành công năm này qua năm khác”.

Đặc biệt, trong Hội nghị LAMP Asia năm nay, lần đầu tiên có sự xuất hiện của 4 diễn giả đến từ Việt Nam sẽ chia sẻ tại các phòng chuyên đề, gồm: ông Nguyễn Đức Thắng (Chủ tịch GAMA Việt Nam - trực thuộc Tổ chức GAMA International Hoa Kỳ - tổ chức quy tụ các nhà lãnh đạo quản lý và chuyên gia đầu ngành bảo hiểm Hoa Kỳ và thế giới), ông Nguyễn Khắc Thành Đạt (Phó tổng giám đốc Phú Hưng Life), bà Phạm Kim Dung (Trưởng Ban kinh doanh cao cấp - Bảo Việt Nhân thọ Bắc Bình Định) và ông Phạm Trần Tiến (Giám đốc Vùng – Kênh Banca - Aviva Việt Nam).

Theo ông Nguyễn Đức Thắng, đây lần đầu tiên có tới 4 người làm trong ngành bảo hiểm Việt Nam xuất hiện chia sẻ trên diễn đàn quốc tế mang tầm châu lục.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,194.2 0.0 0.0%
HNX 226.05 0.58 0.26%
UPCOM 78.64 0.0 0.0%