Dự kiến, Hội thảo Trực tuyến sẽ diễn ra từ 15h - 17h ngày 20/05/2020.

Dự kiến, Hội thảo Trực tuyến sẽ diễn ra từ 15h - 17h ngày 20/05/2020.

Yuanta Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến “TTCK nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch“

(ĐTCK) Ngày 20/5 tới, CTCK Yuanta Việt Nam sẽ tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” nhằm giúp cho các nhà đầu tư đọc vị được thị trường và nắm bắt được những cơ hội tích cực khi thị trường phục hồi sau dịch Covid-19

Thị trường chứng khoán sẽ có diễn biến khó lường trong thời gian tới, cơ hội và rủi ro đối với nhà đầu tư vẫn luôn song hành trên thị trường trong giai đoạn hậu đại dịch. 

Các chỉ số thị trường chứng khoán cũng như các dữ liệu vĩ mô đã cho thấy sự tác động rõ rệt của dịch Covid 19 lên nền kinh tế cũng như thị trường chứng khoán Việt Nam trong quý I/2020. 

Điểm tích cực là tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc, Hàn Quốc đã có thể kiểm soát và các doanh nghiệp đã đi vào hoạt động trở lại, cùng với sự lạc quan về tình hình dịch bệnh được kiểm soát tại Việt Nam sẽ được kiểm soát vào cuối quý II.

CTCK Yuanta Việt Nam sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch”, với sự tham gia của: Tiến sĩ Yen, Chen Hui - Giám đốc chiến lược Yuanta Investment Consulting, Chuyên gia Nguyễn Thế Minh – Giám đốc bộ phận Phân tích Khối khách hàng cá nhân Yuanta Việt Nam; và Thạc sĩ Trương Quang Bình - Phó giám đốc bộ phận Phân tích Khối khách hàng tổ chức Yuanta Việt Nam. 

Dự kiến, Hội thảo Trực tuyến sẽ diễn ra từ 15h - 17h ngày 20/05/2020.

Hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” sẽ mang đến cho người xem bức tranh toàn cảnh về môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu và dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức sau dịch Covid-19. So sánh bản chất của 2 cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và hiện tại, cách thức quản trị khủng hoảng dưới góc nhìn nhà đầu tư dựa trên những chỉ báo quan trọng, dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức (châu Á, thị trường mới nổi/cận biên và Việt Nam). 

Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra các dự báo về cuộc khủng hoảng hiện tại và những biện pháp của Đài Loan (Trung Quốc) để hỗ trợ các công ty, nhà đầu tư và các chính sách có thể áp dụng cho Việt Nam.

Tham gia buổi hội thảo nhà đầu tư sẽ thấy được triển vọng của thị trường chứng khoán và nắm bắt được cơ hội đầu tư hậu đại dịch.

Với nhiều nội dung hấp dẫn và thực tế tin chắc buổi hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam - Cơ hội hậu đại dịch” sẽ là buổi hội thảo cực kỳ bổ ích cho các nhà đầu tư. 

Để đăng ký tham dự buổi hội thảo trực tuyến, vui lòng truy cập website: https://yuanta.com.vn/webinar

Tin bài liên quan