VietBank tài trợ 1 tỷ đồng xây dựng cầu tại Sóc Trăng

(ĐTCK) Ngày 28/6/2018, tại huyền Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra lễ khời công xây dựng cầu qua sông Tiếp Nhựt. 
Đây là đây là loại công trình giao thông cấp IV với chiều dài 34m, tổng đầu tư là 1 tỷ đồng và được tài trợ hoàn toàn bởi Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank). Thời gian hoàn thành thi công 20/09/2018 và dự kiến đưa vào sử dụng 01/10/2018.
Việc xây cầu bê tông mới là đóng góp thiết thực giúp người dân tại các ấp Chắc Tưng, Bưng Chông, Bưng Cà Pốt, xã Tài Văn được thuận tiện hơn trong việc đi lại, nối liền các tuyến đường.
Đây là cây cầu không chỉ mang ý nghĩa nối liền các tuyến đường mà còn có ý nghĩa nhân văn rất cao, tạo điều kiện thuân lợi góp phần nâng cao dân trí, phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
Vietbank với hệ thống mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của các địa phương.
Song song với quá trình phát triển kinh doanh, Vietbank luôn ý thức chia sẻ với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, an sinh như tài trợ học bổng, chương trình hiến máu nhân đạo, tài trợ phẫu thuật tim, phẫu thuật mang lại nụ cười cho trẻ em dị tật hở hàm ếch, quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bão lũ; chăm lo Tết cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; tài trợ xây nhà tình nghĩa…
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu