Thêm nhiều doanh nghiệp khuyến mại lớn cho U23 Việt Nam

(ĐTCK) Trước thềm trận Chung kết giữa U23 Việt Nam và Uzbekistan ngày 27/1/2018, các doanh nghiệp tiếp tục công bố nhiều chương trình đồng hành với các cầu thủ, người hâm mộ.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cho biết, SeABank sẽ cộng thêm biên độ lãi suất lên tới 2,3%/năm cho Ban huấn luyện, cầu thủ U23 và người thân khi gửi tiền tại SeABank. Đồng thời, SeABank cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm cho mọi khách hàng mang tên Quang Hải, Tiến Dũng và khách hàng trùng tên với cầu thủ U23 Việt Nam xuất sắc nhất trận Chung kết.

Cụ thể, từ ngày 25/1 - 31/07/2018, SeABank sẽ tặng thêm 2,3%/năm vào lãi suất tiết kiệm và miễn phí sử dụng gói tài khoản trọn đời trong trường hợp đội tuyển U23 Việt Nam giành chức Vô địch. Trường hợp đội tuyển U23 Việt Nam giành giải Á quân, SeABank sẽ cộng thêm 1%/năm vào lãi suất tiết kiệm và miễn phí sử dụng gói tài khoản trọn đời. Chương trình ưu đãi đặc biệt này dành riêng cho Ban huấn luyện, cầu thủ (bao gồm cầu thủ dự bị) đội tuyển U23 và người thân của ban huấn luyện/cầu thủ (bố, mẹ, vợ, con) khi gửi tiết kiệm VND với kỳ hạn từ 6 đến 12 tháng tại các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc.

Bên cạnh chương trình ưu đãi dành cho các cầu thủ và khách hàng, SeABank cũng tổ chức các hoạt động diễu hành cổ vũ cho các câu thủ trong trận chung kết và tổ chức cuộc thi dự đoán kết quả trận Chung kết AFC Cup 2018 dành cho người hâm mộ trên fanpage facebook của ngân hàng (Ngân hàng SeABank) với giải nhất lên tới 23 triệu đồng và 22 giải thưởng phụ.

Đơn vị khác là Công ty cổ phần Tập đoàn VIDEC cho biết, để động viên tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển U23, kết thúc giải đấu có nhu cầu ổn định chỗ ở, mua căn hộ tại dự án Riverside Garden, số 349 Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, VIDEC chiết khấu 200 triệu đồng/căn (áp dụng bảng giá ban hành ngày12/12/2017). Và số tiền ưu đãi chiết khấu với Ban huấn luyện, các cầu thủ đội tuyển U23 đăng ký mua căn hộ sẽ là 400 triệu đồng/căn khi thầy trò Park Hang seo giành chiến thắng đội tuyển U23 Uzbekistan tại trận chung kết ngày 27/1 tới.  

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu