PTI ủng hộ Quỹ phòng chống cúm Covid-19

(ĐTCK) Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và MTTQ Việt Nam về việc toàn dân đóng góp ủng hộ cho việc đẩy lùi đại dịch cúm Covid-19, toàn bộ 2.500 CBNV của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)  đã tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19.  

CBNV tại các đơn vị thành viên được khuyến khích chủ động nhắn tin ủng hộ trong thời gian từ ngày 24/3 đến 27/3 để lan tỏa thông điệp Chủ động chia sẻ đến rộng hơn với cộng đồng. Chỉ trong ngày đầu tiên đã có hơn 1.000 CBNV của PTI tham gia hưởng ứng lời kêu gọi.

Đại diện PTI cho biết, trước diễn biến phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19, PTI đã, đang và sẽ đưa ra những giải pháp thiết thực, kịp thời hỗ trợ cộng đồng đồng thời tuân thủ chặt chẽ theo yêu cầu của Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trước đó, để bảo vệ sức khỏe của CBNV cũng như khách hàng tới công ty để làm việc, ngay từ đầu mùa dịch PTI đã trang bị khẩu trang cho nhân viên, cung cấp nước sát khuẩn ở các khu vực làm việc cũng như phun thuốc khử trùng toàn bộ công ty. Ngoài ra, PTI cũng kịp thời đưa ra những chỉ đạo, hướng dẫn nhân viên các biện pháp nhằm phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, góp phần chung tay cùng cộng đồng giảm thiểu khả năng lây lan của dịch bệnh.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu